3 văn phòng làm việc tuyệt vời trên thế giới

Những văn phòng làm việc mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn đều đã thành công trong việc thúc đẩy trí tưởng tượng và năng suất lao động của nhân viên nhờ vào kiến trúc độc đáo, cá tính và đầy nghệ thuật. Họ chú ý đến những chi tiết nhỏ khác như bố trí máy tập gym giúp nhân viên giảm stress hiệu quả và tăng cường tuần hoàn máu, mang lại tác dụng thần kỳ cho sức khỏe khi tuyệt đại đa số nhân viên đều ngồi trước màn hình máy tính cả ngày. Hoặc họ sắm những chiếc ghế bành vừa để trang trí vừa tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho nhân viên khi nghỉ ngơi. Bước chân vào văn phòng, nhân viên sẽ có cảm giác gắn bó như thể đó là căn nhà thứ hai của chính mình. Hãy cùng khám phá và nếu cảm thấy văn phòng của mình cũng nổi bật không kém, đừng ngại ngần bình luận chia sẻ ý kiến và hình ảnh cho chúng tôi nhé!

1. Văn phòng của Công ty Kiến trúc Selgas Cano tại Madrid, Tây Ban Nha quả thật truyền nguồn cảm hứng bất tận cho bất cứ ai làm việc tại đây. Phân nửa không gian văn phòng được xây ngầm dưới lòng đất và nửa còn lại thì được lợp trần thủy tinh, mang thiên nhiên đến gần hơn với nhân viên. Bất kể bạn ở trong hay ngoài tòa nhà, khung cảnh đều tuyệt vời!

amazing-creative-workspaces-office-spaces-13-1

amazing-creative-workspaces-office-spaces-13-2 amazing-creative-workspaces-office-spaces-13-3

2. Google nổi tiếng với thiết kế văn phòng siêu độc đáo, từ trần nhà hình tổ ong cho đến cầu trượt hay đủ loại mô hình xe trong tòa nhà. Như đại diện phát ngôn của Google đã khẳng định với tờ New York Times, kiến trúc sư của Google chỉ có một mục tiêu duy nhất: “Tạo ra nơi làm việc hạnh phúc và năng suất nhất trên thế giới”.

google ưgoogle ggoogle 9google 8google 7google 6google 5google 3google 2google 1google

3. Inventionland là cơ quan đầu não của Davison Design & Development. Inventionland là nơi Davison nghĩ ra những ý tưởng mới và làm việc với nhân viên về các bằng sáng chế mới, bao gồm nghiên cứu thị trường, phác thảo bao bì, tạo sản phẩm mẫu và chuyển sản phẩm đến nhà sản xuất.

rư q f vb

Tú LêPosted by Tú Lê (9319 Posts)

Thanh Tu believes in bringing a fresh image of ‘Welcome’ with a ‘French touch’ to companies operating in Vietnam, at the same time enhancing the value of the traditional smile and hospitality of Vietnamese people. Keeping these ideas in mind, she founded Jolie Siam in 2006.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>