Đại sứ thương hiệu 3M

3MBrandAmbassador

Tại Việt Nam, sản phẩm của 3M hiện đã và đang phủ sóng rộng khắp trên khắp cả nước, qua các kênh hệ thống bán hàng, hệ thống siêu thị: Coopmart, Metro, Big C.

Nhằm đưa sản phẩm tới gần với khách hàng hơn, 3M đã quyết định chọn sử dụng ịch vụ lễ tân tiếp thị của Jolie Siam. Nụ cười thường trực, cùng với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và nắm bắt tâm lý khách hàng là những nét đặc trưng của các các cô gái Jolie Siam trong vai trò nhân viên tiếp thị cho các mặt hàng của 3M. Doanh số bán hàng mà mỗi lễ tân đạt được của tháng chính là minh chứng cho năng lực làm việc chuyen nghiệp và hiệu quả của họ. Điều này không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà còn là niềm vui của Jolie Siam khi tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Mạnh Huy, quản lý đội ngũ lễ tân tiếp thị 3M nhận xét: “Các bạn làm việc rất tốt. Tác phong nhanh nhẹn và niềm nở của các bạn đã giúp mang lại nguồn khách hàng ổn định cho các mặt hàng của công ty. Hy vọng sự hợp tác giữa 3M và Jolie Siam sẽ còn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp.”

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>