5 bước đi đến thành công

JolieSiam_course2014

Khi bạn đang tìm cách tiến lên trong cuộc sống, dù là về khía cạnh công việc, đời sống tình cảm hay bạn bè chiến hữu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra yếu tố quan trọng nhất mình cần chú ý đó là kỹ năng giao tiếp của bản thân. Hãy suy nghĩ kỹ, bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp hiệu quả sẽ luôn đóng góp phần tối quan trọng vào bất cứ thành công nào trong cuộc đời bạn, ví như khi bạn muốn làm quen với một người bạn mới hay thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ công ty bạn/thuyết trình thành công bản kế hoạch trước mặt sếp và đồng nghiệp để có cơ hội thăng tiến.

Có thể bạn được thiên phú khả năng nói chuyện có duyên và lôi cuốn ngay từ khi mới chào đời, cũng có người chẳng được may mắn như bạn, nhưng chắc chắn, ai cũng có thể học được. Thậm chí, người phải luyện kỹ năng còn có phần trội hơn nhờ được truyền thụ và học hỏi từ nhiều kinh nghiệm của các chuyên gia.

Tại Jolie Siam, chúng tôi muốn hỗ trợ bạn bằng những khóa đào tạo kỹ năng. Sau khóa học của chúng tôi, mang tên “5 Steps to professional communication”, từ những người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm hoặc còn thiếu sót về kỹ năng, các học viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức chuyên sâu và có cơ hội thực hành về kỹ năng giao tiếp văn phòng cao cấp để thành công, đặc biệt trong môi trường làm việc. Chúng tôi đã triển khai khóa học này trong những năm gần đây và sau mỗi khóa như vậy, chúng tôi luôn nhận lại những kết quả đáng ngạc nhiên. Bằng cách mang đến cho học viên một góc nhìn chuyên nghiệp và thực tế, sau khi hoàn thành khóa học, điều chúng tôi nhận thấy ở học viên của mình là một sự tự tin mà họ chưa từng có trước đây.

Khóa học lần này sẽ được điều hành bởi Trưởng phòng Nhân sự của Jolie Siam – Trần Thị Hương Thơm, Giám đốc điều hành Lê Thanh Tú và Tiến sĩ Trịnh Quốc Trị. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đào tạo và tâm lý học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng bổ ích nhất, cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn.

Ms ThomCô Trần Thị Hương Thơm, với kinh nghiệm 8 năm trong việc điều hành bộ phận HR của Jolie Siam, trong suốt thời gian đó cô đã xây dựng cho mình sự am hiểu tinh tường về ngành nhân sự của Việt Nam thông qua việc giải quyết vô số vấn đề nhân sự phát sinh hàng ngày.
 

Ms TuCô Lê Thanh Tú, giám đốc điều hành của chúng tôi là nhà quản lý có kiến thức bao quát về nhân sự được lĩnh hội từ châu Âu và Việt Nam, đồng thời cô cũng là người đã biến kinh nghiệm học được ở phương tây thành thành công trong thực tế kinh doanh ở Việt Nam.
 

Mr TriTiến sĩ tâm lý học Trịnh Quốc Trị là chuyên viên tư vấn nổi tiếng về phương pháp quản lý, đặc biệt tập trung vào nghiên cứu bộ môn đánh giá con người DISC, và ông cũng là người phát triển bộ công cụ quản lý trong kinh doanh.
 

Sau khóa học, những học viên đạt đủ điểm yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 8 năm 2014. Toàn bộ khóa học bao gồm 5 phần, buổi học đầu tiên diễn ra từ 18:00 đến 20:30. Để biết thêm chi tiết và đăng ký khóa học vui lòng gửi email về địa chỉ HR@joliesiam.com hoặc qua số điện thoại: (08) 39117544, (08) 39117545, (08) 39117546

Tổng chi phí cho toàn bộ khóa học đã bao gồm cấp giấy chứng nhận là 95$. Phòng học được trang bị máy điều hòa.

Chính sách ưu đãi:

- Cá nhân đăng ký khóa học trước ngày 12/08/2014 sẽ được giảm 20% học phí

- Đăng ký nhóm 03 người trở lên giảm 5% học phí cho cả nhóm

Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống hiện nay thông qua việc rèn luyện kỹ năng mềm, vì vậy đừng ngại ngần nắm lấy cơ hội nhé!

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>