5 Yếu Tố Quan Trọng Trong Khóa Đào Tạo Lễ Tân Văn Phòng

4-26-2014 5-09-53 PM

Tuần qua, Jolie Siam đã tổ chức thành công buổi tổng kết khóa đào tạo lễ tân văn phòng chuyên nghiệp đầu tiên trong năm 2014 với sự đóng góp giảng dạy của Giám đốc điều hành và trưởng phòng nhân sự công ty Jolie Siam. Thông qua khóa học này, Jolie Siam muốn chia sẽ một vài yếu tố quan trọng được áp dụng trong chương trình giảng dạy này.

1. Đào tạo và kiểm tra thực tế: Học viên được thực tập trong môi trường thực tế và trải nghiệm các tình huống có thật là cách duy nhất để họ tiếp thu nhanh nhất. Vì vậy Jolie Siam tạo ra một môi trường làm việc với những tình huống mà ở đó, các học viên phải đối mặt với những khó khăn và xử lý nó bằng kiến thức vừa được học. Các tình huống này có được từ thực tế của Lễ Tân Jolie Siam hoặc Jolie Siam đã quan sát thấy trong những năm qua.

2. Công bằng và khách quan: là một trong những yếu tố quan trọng trong suốt khóa học, các học viên có thể tự do chia sẽ những kinh nghiệm và suy nghĩ của mình, chính vì vậy, không ai được phép đưa ra phán xét người khác. Để tìm ra giải pháp, các học viên được chia theo nhóm và cùng nhau thảo luận những vấn đề trong quá trình học tập.

3. Mục tiêu thăng tiến: Tất nhiên là Jolie Siam đào tạo nhiều kỹ năng để học viên trở thành người Lễ tân chuyên nghiệp. Nhưng không dừng ở đó, điều quan trọng là Jolie Siam đặt mục tiêu cho các học viên một tương lai và những thăng tiến khác mà họ có thể đạt được, để họ biết rằng mình phải làm gì trên con đường sự nghiệp sắp tới, để đạt được những thăng tiến mới tốt đẹp hơn.

4. Giám sát liên tục: Các học viên cũng biết rằng họ luôn được Jolie Siam quan sát và đánh giá mọi lúc khi đã trở thành nhân viên Lễ tân. Việc thường xuyên kiểm tra sẽ được thực hiện để đảm bảo chất lượng của nhân viên. Điều này sẽ giúp ngăn chặn họ gặp phải những sai lầm có thể xảy ra, nhắc nhở họ luôn luôn cẩn trọng trong công việc và làm việc năng xuất hơn.

5. Phương pháp tiếp cận phù hợp: Hệ thống đánh giá của Jolie Siam phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các ứng cử viên. Việc đào tạo nhân viên lễ tân để làm việc cho một công ty Nhật Bản khác với đào tạo cho những người làm việc cho một công ty của Pháp bởi vì môi trường làm việc của họ là hoàn toàn khác nhau.

Jolie Siam cho rằng đây là 5 yếu tố quan trọng nhất và cần thiết nhất trong một khóa đào tạo. Đó là những điều mà Jolie Siam hiện đang áp dụng cho khóa học đào tạo lễ tân văn phòng và các khóa học khác của Jolie Siam.

www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>