8 năm – Một chặng đường phát triển

Happy-birthday

Rộn ràng như mọi năm, Jolie Siam lại đón một tháng tám về. Tháng tám bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay, khi Jolie Siam tròn 8 tuổi.

Giống như một đứa trẻ, 8 năm mới chỉ là bước khởi đầu cho cả một chặng đường dài phía trước. Nhìn lại những gì đã qua, Jolie Siam có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Từ những ngày đầu, khi cô Giám đốc Lê Thanh Tú trẻ trung mới chỉ vừa từ Pháp tu nghiệp trở về Việt Nam, kinh nghiệm chưa có nhiều, nhưng đặc biệt có lòng quyết tâm và nhiệt huyết là cao ngất trời, khát khao đem một luồng gió mới mang phong cách Pháp đến các công ty Việt Nam và các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, đồng thời truyền thông về giá trị nụ cười và lòng hiếu khách của người Việt Nam bằng những ứng dụng về nghệ thuật khánh tiết trong kinh doanh và cộng đồng. Qua nhiều thăng trầm của thị trường nói chung và của công ty nói riêng, đến hôm nay, trên lĩnh vực dịch vụ nhân sự và lễ tân, Jolie Siam tự hào là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam với nhiều hợp đồng lâu năm với những tập đoàn – công ty – doanh nghiệp nổi tiếng toàn thế giới: GlaxoSmithKline, Phú Mỹ Hưng, Nokia, Mitsubishi, Pepsico Foods, CCIFV, 3M Vietnam,….

Để đạt được thành công ngày hôm nay, các Jolie Siamers luôn đặt “chất lượng dịch vụ” lên hàng đầu. Từ đó, phải luôn vắt óc suy nghĩ bảo vệ quyền lợi cho hai đối tượng tối quan trọng và thường có mối quan tâm trái ngược nhau: khách hàng và đội ngũ nhân viên “thuê ngoài” (lễ tân văn phòng, trợ lý hành chánh, lễ tân khánh tiết,…) của Jolie Siam. 100% thời gian và công sức bỏ ra để làm việc với yếu tố con người, chắc chắn đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng, có một điều còn chắc chắn hơn: Jolie Siam đã, đang và sẽ luôn cố gắng hết sức mình!

Với mỗi hợp đồng thắng lợi, Jolie Siam hạnh phúc vô cùng. Không đơn giản vì lợi nhuận mà vì chúng tôi hiểu rõ mình đã góp phần tạo công ăn việc làm cho rất nhiều bạn trẻ. Chỉ trong quý vừa qua, 5 bạn nữ đã trở thành lễ tân văn phòng, 3 bạn trẻ có cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia, 17 bạn trở thành cộng tác viên sự kiện,… Ngoài ra, với cương vị là nhà đỡ đầu chính cho Xuân – tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ những trẻ em Việt Nam là nạn nhân đói nghèo, ngoài hỗ trợ về vật chất, Jolie Siam còn mang đến cho các em kiến thức và cơ hội nghề nghiệp, giúp các em hòa nhập và tin tưởng vào cuộc sống.

8 năm trôi qua đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với Jolie Siam, đủ để kiểm định niềm tin, kiểm định giá trị thực tế của những hoài bão và khát vọng. Đường còn dài, còn dài… và tin rằng Jolie Siam sẽ mãi vững bước trên con đường đi của mình.

www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>