80% ấn tượng đầu tiên của khách hàng đến từ nhân viên lễ tân!

Jolie Siam, Receptionist, Training

Một trong những thách thức lớn cho nền kinh tế trong năm 2014 là tìm kiếm lao động giàu kinh nghiệm. Vấn đề này có mối liên hệ mật thiết với tỷ lệ thất nghiệp khá cao của lao động trẻ ở Việt Nam. Các doanh nghiệp tranh nhau để tuyển được những nhân viên có kinh nghiệm, trong khi đó thị trường lao động trẻ còn non tay nghề đang thì bị bỏ ngỏ. Vì vậy, kết hợp một cách đúng đắn hai nhóm lao động này với nhau sẽ là một cách hay để giải quyết tình trạng mất cân bằng đang diễn ra. Nếu lượng công việc hành chính được bàn giao cho nhân viên cấp dưới, những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào chuyên môn của mình, đồng thời điều này cũng giúp tạo điều kiện phát triển cho các lao động trẻ.

Vì vậy, theo Jolie Siam, một trong những cách để giải quyết nghịch lý này là  mở các khóa đào tạo. Sau những khóa học này, từ những người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm hoặc còn thiếu sót về kỹ năng, các học viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức chuyên sâu  và có cơ hội thực hành về kỹ năng giao tiếp văn phòng cao cấp để thành công trong môi trường làm việc.
Chúng tôi đã triển khai những khóa học này trong những năm gần đây, và sau mỗi khóa như vậy, chúng tôi luôn nhận lại những kết quả đáng ngạc nhiên. Bằng cách mang đến cho học viên một góc nhìn chuyên nghiệp và thực tế, sau khi hoàn thành khóa học, điều chúng tôi nhận thấy ở học viên của mình là một sự tự tin mà họ chưa từng có trước đây. Đặc biệt, trong khóa học của mình, chúng tôi còn hợp tác với hai chuyên gia đến từ Better Living – một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện.

Khóa học lần này sẽ được điều hành bởi trưởng phòng nhân sự của Jolie Siam – Trần Thị Hương Thơm, giám đốc điều hành Lê Thanh Tú, tiến sĩ Trịnh Quốc Trị và tiến sĩ Vũ Phi Yên. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đào tạo và tâm lý học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng bổ ích nhất, cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn.

Ms ThomCô Trần Thị Hương Thơm, với kinh nghiệm 8 năm trong việc điều hành bộ phận HR của Jolie Siam, trong suốt thời gian đó cô đã xây dựng cho mình sự am hiểu tinh tường về ngành nhân sự của Việt Nam thông qua việc giải quyết vô số vấn đề nhân sự phát sinh hàng ngày.

 

Ms TuCô Lê Thanh Tú, giám đốc điều hành của chúng tôi là nhà quản lý có kiến thức bao quát về nhân sự được lĩnh hội từ châu Âu và Việt Nam,  đồng thời cô cũng là người đã biến kinh nghiệm học được ở phương tây thành thành công trong thực tế kinh doanh ở Việt Nam.

 

Mr Tri

Tiến sĩ Trịnh Quốc Trị là chuyên viên tư vấn nổi tiếng về phương pháp quản lý, đặc biệt tập trung vào nghiên cứu bộ môn đánh giá con người DISC, và ông cũng là người phát triển bộ công cụ quản lý trong kinh doanh. Tiến sĩ tâm lý học.

 

Ms Vu

Vũ Phi Yên là nhà nghiên cứu khía cạnh tầm quan trọng của sự cân bằng trong cuộc sống, khai thác tâm lý con người và cách thức áp dụng những yếu tố đó trong kinh doanh.

 

Sau khóa học, những học viên đạt đủ điểm yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận.
Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 4. Toàn bộ khóa học bao gồm 5 phần, buổi học đầu tiên diễn ra từ 18:00 đến 20:30. Để biết thêm chi tiết và đăng ký khóa học vui lòng gửi email về địa chỉ HR@joliesiam.com hoặc qua số điện thoại:  (08) 39117544, (08) 39117545, (08) 39117546

Tổng chi phí cho toàn bộ khóa học đã bao gồm cấp giấy chứng nhận là 95$. Phòng học được trang bị máy điều hòa.

 

Daniel CrummackPosted by Daniel Crummack (14 Posts)

Dan works for Jolie Siam as a Community Manager. Coming from the UK initially he has recently relocated to Saigon. He has 4 years experience in the Recruitment and HR Outsourcing industry, working in Technical recruitment and also the Reception Industry.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>