ABSOLUTely tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm

Vodka

Tháng 12 vừa qua, có thể bạn đã có dịp nhìn thấy các cô gái xinh đẹp trên chiếc BMW mui trần và Mustang đâu đó trên đường phố Sài Gòn. Nếu tình cờ những chiếc xe đó là của Absolut Vodka, có nghĩa là bạn đã nhìn thấy Jolie Siam đấy.

VD3Thương hiệu Absolut Vodka là một phần của Tập đoàn Pernod Ricard được thành lập tại Pháp, là một thương hiệu rượu cao cấp, nổi tiếng và được đánh giá cao trên thế giới. “Kể từ khi phổ biến toàn cầu vào năm 1979, Absolut Vodka đã được chứng minh là thức uống đặc biệt cho bất cứ dịp nào.”

Gần đây Jolie Siam hân hạnh được tham gia trong chiến dịch quảng cáo ra mắt của thương hiệu Absolut Vodka, kéo dài gần 01 tháng tại TP Hồ Chí Minh. Làm việc ngay cả trong dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2013, với nụ cười luôn tươi tắn và phong cách Pháp thanh lịch, những cô gái lễ tân ngoại quốc của Jolie Siam đã góp phần vào sự quảng bá hình ảnh của thương hiệu cao cấp này, đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp tuyệt vời của phong cách quốc tế.

Bằng cách mang lại những ấn tượng độc đáo, thanh lịch, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế, hòa nhập tuyệt vời với văn hóa và môi trường Việt Nam, đội ngũ lễ tân ngoại quốc của Jolie Siam đã và đang ngày một khẳng định ưu thế đặc biệt của mình trong lòng khách hàng.

Nếu bạn cần Đại sứ thương hiệu, Lễ tân hoặc các Người mẫu ngoại quốc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại: sales@joliesiam.com

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>