Tưng bừng Hội nghị sơn phủ châu Á 2011

Coatings

Việt Nam được coi là một trong những điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư toàn cầu trong sản xuất. Trong đó, ngành công nghiệp sơn phủ đang có mức tăng trưởng khá cao, tập trung nhiều nhà đầu tư.

Mới đây Đại hội sơn phủ Châu Á (The Asia Coating Congress 2011- ACC) vừa được tổ chức trong 3 ngày liên tiếp 17-19/5/2011 tại khách sạn Windsor Plaza, với sự tham gia của nhiều đơn vị sơn phủ hàng đầu trong khu vực châu Á và thế giới. Đại hội là một sự kiện chuyên ngành, được tổ chức dựa trên cơ cấu Hội nghị và Triển lãm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất và các nhà cung cấp sơn phủ hàng đầu thế giới giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ. Đồng thời, triển lãm cũng là nơi thu hút lượng lớn khách hàng mới, khách hàng tiềm năng từ những người tham quan.

ACC lần đầu tiên được ra mắt tại Singapore vào năm 1990 và đã được tổ chức thành công trong nhiều năm nay ở nhiều quốc gia. Và lần này ACC đã tiến đến Việt Nam, mở ra một cơ hội lớn đối với các nhà đầu tư trong nước và đánh dấu bước phát triển của nước nhà trong mắt bạn bè quốc tế. Là một nhà tổ chức sự kiện, ai cũng mong sự kiện của mình diễn ra suôn sẻ, ấn tượng và chuyên nghiệp. Hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện ACC lần này, dịch vụ lễ tân sự kiện Jolie Siam đã thật sự làm hài lòng đơn vị bạn trong công tác nghịêp vụ lễ tân. Ngoại hình, kĩ năng ứng xử, giao tiếp tiếng Anh và tác phong làm việc của lễ tân đã chinh phục được người đại diện đơn vị tổ chức sự kiện ACC, Ms Deane. Jolie Siam rất phấn khởi khi một lần nữa mang đến sự hài lòng cho khách hàng và nhận được những lời khen ngợi quý giá.

Năm 2012 tới đây, ACC tiếp tục quay trở lại với đất nước Singapore xinh đẹp và hứa hẹn trở lại Việt Nam vào năm 2013. Như một lời hứa hẹn và mong đợi, Jolie Siam sẽ gặp lại ACC vào những sự kiện tiếp theo. Chúc ACC có những bước phát triển tốt đẹp và thành công.

Coatings

The ACC was first launched in Singapore in 1990 and has been held successfully over the years in many countries. This year, the ACC arrived in Viet Nam and opened a huge number of opportunities for national investors and marked the development of the country in the eye of the engineering industry. Event organizers always hope their event will go smoothly, impressively and professionally and they were not disappointed on this occasion.

The ACC was satisfied with Jolie Siam’s reception and brand ambassador services. The standard of appearance, professional conduct, English communication and working style of the receptionists’ conquered ACC organizer, Ms Deane, who was very impressed with the service she received, and will certainly consider HR outsourcing again. Jolie Siam was glad when, once again, they brought the satisfaction to the customer and received their praise.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>