Bí quyết làm đẹp từ mật ong

-985

Mật ong là một trong những sản phẩm thiên nhiên hữu dụng nhất cho sức khỏe và nhan sắc của bạn đấy. Hãy thử một số cách làm đẹp tuyệt đối an toàn mà hiệu quả dưới đây nhé:

Dầu xả: Bạn sẽ cần rót một ít mật ong ra tay và trộn với loại dầu xả mà bạn ưa thích với liều lượng đủ dùng cho độ dài mái tóc bạn. Thoa lên tóc, chải và xả lại như bạn muốn. Nên dành một ít phút cho loại dầu xả đặc biệt này ngấm vào da đầu.

Rửa mặt: Mật ong là loại sửa dưỡng da mặt tuyệt vời. Nếu da bạn thực sự mẫn cảm, bạn sẽ thực hiện như cách xả tóc được nêu ở trên, chỉ dùng một ít mật ong trộn với sửa rữa mặt bạn ưa thích, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Tẩy tế bào chết: Hãy thử trộn yến mạch đã xay nhuyễn (sử dụng máy xay sinh tố là đủ hiệu quả) với mật ong làm nền, bạn sẽ có một loại hỗn hợp tẩy da chết mịn màng mà cũng rất hiệu quả. Đối với cơ thể, bạn có thể thêm một phần đường tương ứng với lượng yến mạch để thêm độ “nhám” nếu thấy hỗn hợp vẫn còn quá “nhẹ nhàng”.

Sữa tắm mật ong: Bạn cực kỳ cần thêm độ ẩm cho da? Hỗn hợp này cũng rất tốt cho da đang bị kích ứng. Đó là trộn một ít mật ong với nước tắm và nước xà phòng. Nếu bạn muốn hiệu quả hơn nữa, thêm vào một ít sữa bột nhé!

Mặt nạ dưỡng da: Loại mặt nạ này đã được nghiên cứu cho thấy độ tác động tích cực đến tình trạng mụn cũng như khô da, mà lại rất dễ dàng chế ra. Thoa một lớp mỏng mật ong thiên nhiên lên khuôn mặt đã được rửa thật sạch và lau thật khô của bạn. Đợi khoảng 20 phút rồi rửa lại, bạn sẽ thấy da mặt bóng khỏe chừng nào!

www.joliesiam.com

Tú LêPosted by Tú Lê (9145 Posts)

Thanh Tu believes in bringing a fresh image of ‘Welcome’ with a ‘French touch’ to companies operating in Vietnam, at the same time enhancing the value of the traditional smile and hospitality of Vietnamese people. Keeping these ideas in mind, she founded Jolie Siam in 2006.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>