BNI_Kết nối thành công- mừng một năm xây dựng

Up

Nhằm tạo điều kiện cho hội viên 15 chapter của 4 tỉnh thành (Hà Nội/Hải Phòng/Đà Nẵng/TP Hồ Chí Minh) có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh với nhau, BNI Việt Nam đã tổ chức chương trình “Kết nối thành công- mừng một năm xây dựng” vào ngày 9/12 vừa qua.

3

BNI là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đầu năm 2010 BNI mới chính thức thành lập, do một số khó khăn về sự khác biệt văn hóa và truyền thống cũng như quan niệm của người Việt Nam về tổ chức và hiệp hội. Sau một năm thành lập và phát triển, hiện nay BNI Việt Nam đã có gần 500 thành viên của 15 chapter từ các tỉnh, thành. Ngày hội “Kết nối tạo thành công” đã mở ra  cơ hội tìm đối tác chiến lược với những hoạt động Business Matching và REFERRALS hiệu quả;  cơ hội thể hiện với cộng đồng BNI về bản sắc, nét đẹp và tinh thần đoàn kết của chapter mình. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các thành viên có cơ hội quảng bá sản phẩm/bán hàng của mình.

Up

Với nhiều hoạt động diễn ra: triển lãm gian hàng, thi văn nghệ giữa các thành viên hay cuộc thi viết “I Love BNI” đã thực sự làm cho không khí ngày hội trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Cùng hòa vào không khí tưng bừng ấy, lễ tân Jolie Siam như được tiếp thêm sự hào hứng để phục vụ trọn vẹn chương trình.

Vốn đã từng cộng tác với hội BNI trong mùa giải cúp C1, nay Jolie Siam tiếp tục là đối tác hàng đầu phục vụ công tác khánh tiết mà BNI chọn lựa. Với phương châm phục vụ chuyên nghiệp, làm việc bằng tinh thần yêu thương, Jolie Siam ngày càng nỗ lực ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>