Bridal Fair 2009

tải xuống

“Ngày hội tư vấn xây dựng kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo” với tên gọi Bridal Fair được tổ chức tại khách sạn Rex vào hai ngày 23-24/5/2009.

Đây được xem như cầu nối giữa những nhà cung cấp dịch vụ cưới cao cấp với khách hàng – là những độc giả của tạp chí Cẩm nang mua sắm Bridal.

Với đội ngũ lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp trong công tác chào đón và phục vụ khách hàng, Jolie Siam tự hào là một trong những nhà tài trợ chính của Bridal Fair lần này.

tải xuống (1)

Đến khu vực hội chợ, khách hàng như bước vào thế giới lung linh tràn ngập màu sắc hạnh phúc đúng chất tiệc cưới. Những cô gái Jolie Siam nửa quen thuộc, nửa khác biệt trong trang phục đầm đen được phá cách bằng những dải khăn choàng và bông hoa lớn cài trên tóc. Khách tham dự sẽ có dịp tham quan và tìm hiểu thêm những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cưới cao cấp nhằm chuẩn bị tốt hơn cho tiệc cưới của mình. Một khách hàng tham dự hội chợ cho biết: “Cảm giác lạ lẫm ban đầu hoàn toàn được xua tan, tôi cảm thấy mình được chào đón như tham dự tiệc cưới của người thân. Bridal Fair quả có sự chuẩn bị công phu.”

Tham gia vào Bridal Fair, Jolie Siam còn góp mặt trong đêm trình diễn thời trang vào tối ngày 23/5. Lễ tân Jolie Siam góp mặt trong tiệc cưới, thực hiện nghi thức khánh tiết, đón khách, rước dâu, bưng mâm quả. Jolie Siam mong muốn đem hình ảnh những lễ tân đẹp và sang trọng nhất để tiệc cưới thêm phần hoàn hảo.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>