Casting Event tại Sofitel Plaza Saigon

Zemanta Related Posts Thumbnail

Ngày 12/5/2010, Jolie Siam tổ chức đợt casting quy mô tại khách sạn Sofitel TPHCM nhằm tuyển dụng những lễ tân xuất sắc vào đội ngũ lễ tân nòng cốt của công ty. KDP_5017Đợt tuyển dụng này thu hút được số lượng lớn các bạn trẻ năng động, tự tin tham gia. Đây hứa hẹn là nguồn lực đầy tiềm năng tham gia các sự kiện sắp tới của quý khách hàng.

KDP_8019 KDP_7928

Hội đồng giám khảo bao gồm giám đốc công ty lễ tân Jolie Siam- chị Lê Thanh Tú, người sáng lập Jolie Siam- bà Blandine Peillon cùng 3 khách mời danh dự. Buổi casting còn có sự góp mặt của quý khách hàng đến từ các đơn vị Masso Group, KAD, PVD Well Service, Nova land, Total,…

Tham gia sự kiện có 92 ứng viên. Các bạn đều trẻ trung và mang trong mình nhiệt huyết tuổi đôi mươi. Có những ứng viên gây ấn tượng với chúng tôi bởi khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy. Có những cô gái mang đến buổi casting nụ cười nồng ấm và khả năng xử lý tình huống tinh tế. Tất cả khiến hội đồng giám khảo không khỏi băn khoăn khi chọn lựa những con người đúng chuẩn Jolie Siam.

Chúng ta chỉ có một cơ hội trong lần tiếp xúc đầu tiên để tạo hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng. Nụ cười trong khoảnh khắc chớp nhoáng đủ để khắc họa đậm nét văn hóa thân thiện của mỗi doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Đó chính là quan niệm chung và là kim chỉ nam trong việc tuyển chọn đội ngũ lễ tân của Jolie Siam.

Để duy trì tính chuyên nghiệp cao, mọi nhân viên của Jolie Siam đều được huấn luyện rất bài bản. Những ứng viên vượt qua vòng casting sẽ tham gia vào các khóa đào tạo của Jolie Siam. Những chi tiết tưởng chỉ là “tiểu tiết” như kiểu giày, cách bới tóc, tư thế đứng, cách đưa tay, thậm chí ánh mắt nhìn người đối diện cùng cách tươi cười sao cho đẹp đều được chuẩn hóa trong giáo trình đào tạo. Quá trình đào tạo này giúp lễ tân hoàn thiện các kỹ năng của công việc và nhận thức rõ sự tồn tại có ý nghĩa của bản thân. Từ đó nhân viên duy trì và phát huy lòng nhiệt huyết phục vụ người khác.

Cùng chào đón những ứng viên xuất sắc nhất tạo nên ấn tượng vàng trong sự kiện gần nhất của quý khách hàng.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>