“CEO xuất sắc của tháng” Lê Thanh Tú

Zemanta Related Posts Thumbnail

Mới đây, chị Lê Thanh Tú, giám đốc Jolie Siam đã đạt giải thưởng “CEO xuất sắc nhất tháng” trong chương trình “Chìa khóa thành công” trên VTV1, kì 27 với chủ đề “Quản trị nhân sự – Trước nguy cơ chảy máu chất xám”.

Winner

Chìa khóa thành công vốn là sân chơi dành cho những người đứng đầu doanh nghiệp, nhà quản trị cao cấp của các doanh nghiệp. Những người chơi sẽ tham gia theo từng nhóm 4 người. Trong cuộc thi tài này, họ sẽ luân phiên trong vai trò của CEO và thành viên  của nhóm cộng sự, điều hành và giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp như trong cuộc sống kinh doanh thực. Với nhiều tình huống kinh doanh hóc búa và gay cấn, chương trình mang đến bức tranh toàn cảnh và muôn mặt của một CEO trong quá trình điều hành doanh nghiệp, gắn với thực tế của kinh tế Việt Nam hiện nay. Với những lập luận sắc bén trong khi đưa ra giải pháp cho tình huống quản trị nhân sự “sức mạnh cạnh tranh, thăng tiến và quản trị tri thức bằng hệ thống và ứng dụng công nghệ thông tin”, chị Lê Thanh Tú đã không chỉ thực sự chinh phục được khán giả mà còn cả hội đồng giám khảo khó tính. Kinh nghiệm của người lãnh đạo doanh nghiệp đã giúp chị có những sự tự tin và bản lĩnh để “đối phó” với những tình huống hóc búa. Tuy nhiên, sự vững vàng về kiến thức chuyên môn cùng nguồn tri thức tích lũy được mới thực sự giúp chị đưa ra những câu trả lời hoàn chỉnh nhất. Dù tự nhận rằng chưa thật hài lòng với những câu trả lời của mình do áp lực tâm lý đến từ ánh đèn sân khấu, tuy nhiên chị đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những vị giám khảo và chị học hỏi được rất nhiều từ những lời nhận xét đó.

Cái tên Lê Thanh Tú dường như đã gắn liền với tên tuổi của Jolie Siam. Với chị, Jolie Siam chính là “đứa con” mà chị tạo dựng với tất cả niềm tin, sự đam mê và khát vọng. Trải qua biết bao thăng trầm, những khó khăn tưởng chừng phải bỏ cuộc nhưng bằng niềm đam mê nghề nghiệp, chuyên môn cao cùng với sự giúp đỡ, tư vấn của những người đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, chị đã chèo lái con thuyền Jolie Siam đạt đến sự phát triển nhất định sau chặng đường 5 năm. Ngòai ra, không chỉ chuyên tâm vào nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển doanh nghiệp riêng, Lê Thanh Tú còn hăng hái hoạt động ở Câu lạc bộ Doanh nhân 2030. Chính nhờ tham gia vào Câu lạc bộ 2030 mà chị có cơ hội chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh tại sân chơi Chìa khóa thành công – CEO của Đài Truyền hình Việt Nam. Với chị, “tin là sẽ thấy”, đây chính là câu châm ngôn mà chị luôn mang trong mình- “tức là kỷ luật với niềm tin, ươc mơ của bản thân, để biến thành hành động dấn thân mỗi ngày, dùng tri thức và công cụ quản lý khoa học để vượt trở ngại và sẵn sàng thay đổi tất cả phương pháp để chỉ giữ lại mục tiêu của ước mơ, rồi tìm phương pháp khác”, chị Thanh Tú chia sẻ.

Sau khi giành giải thưởng “Top 20- Phong cách doanh nhân 2010”,  giải thưởng CEO xuất sắc này tiếp tục là sự khẳng định của chị về phong thái của người lãnh đạo: Phong cách được xây dựng từ trí tuệ và nhân cách lãnh đạo. Jolie Siam và bạn bè đồng nghiệp xin chúc mừng chị trong thành công ở giải thưởng này. Mong rằng dưới đôi tay rắn rỏi ấy, con thuyền Jolie Siam sẽ vững bước về phía trước.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>