ĐẶT NGƯỢC VẤN ĐỀ: Quà sinh nhật – Chỉ nhận lại hay có thể cho đi?

2015-08-11

Sinh nhật là dịp để một cá nhân hay một đoàn thể ăn mừng ngày mình ra đời. Trong ngày trọng đại ấy, mỗi người trong chúng ta trở thành “cái rốn của vũ trụ” và nhận không biết bao nhiêu lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Sinh nhật mặc nhiên gắn liền với việc nhận quà và những món đồ ngọt ngào, đặc biệt nhất có thể. Nhưng không hẳn điều đó lúc nào cũng đúng, ngạc nhiên chưa nào?

Tại Hà Lan, khi tham gia tiệc sinh nhật của một ai đó, bạn sẽ phải chúc mừng luôn cả những thành viên khác trong gia đình. Trong buổi tiệc này, đừng mơ tưởng tới những điệu nhảy cuồng nhiệt hay ăn mừng đến tận bình minh. Mọi người sẽ kéo ghế ngồi theo vòng tròn, uống cà phê và ăn miếng bánh. Rượu sẽ được mang ra sau cùng. Khách mới đến sẽ bắt tay với mọi người đang ngồi đấy, và vòng tròn được nới rộng ra. Cả khách và chủ nhân buổi tiệc sẽ cùng nhau chia sẻ niềm vui, không ai tách ra thành từng nhóm nhỏ lẻ.

Tập tục khác lạ trên hướng Jolie Siam đến một ý tưởng thú vị. Bước qua tuổi thứ chín vào tháng tám này, Jolie Siam không muốn đi vào lối mòn như những lần sinh nhật trước. Thay vì chỉ nhận, chúng tôi muốn dành món quà lớn nhất là sự tri ân đến các cô nàng lễ tân Jolie Siam – thành tố quan trọng tạo nên “vòng tròn Jolie Siam” trong suốt 9 năm qua. Nhờ công sức và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày của các cô lễ tân chuyên nghiệp và đầy duyên dáng này, Jolie Siam tồn tại ngày hôm nay.

Có lẽ câu hỏi bạn đang thắc mắc bây giờ là: “Chúng tôi sẽ làm gì để bày tỏ lòng tri ân?”. Hãy theo dõi fanpage: www.facebook.com/jolie.siam để khám phá diễn tiến “bữa tiệc sinh nhật kéo dài” của Jolie Siam nhé! Nhiều bất ngờ đang chờ, đặc biệt dành riêng cho các cô gái lễ tân yêu dấu của Jolie Siam đấy.

www.joliesiam.com

Thanh Thảo ĐoànPosted by Thanh Thảo Đoàn (57 Posts)

Thanh Thảo – Community Manager, is responsible for community management on social networks. For a long time, Thao has realized that she shares many of the Jolie Siam key qualities, even down to her favorite colours (red and black) to a passion for France. Also having an interest in Femininity and the welcoming services industry. Outside of work she enjoys listening to music and reading, always following her motto of “Work hard, play smart”. You can see more on her Linkedln: www.linkedin.com/in/thao-doan


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>