Đêm trao giải “Giải thưởng Doanh nghiệp Pháp” lần thứ 2

IMG_4241

Năm nay, trong khuôn khổ sự kiện CCIFV Annual Gala Dinner, Jolie Siam không chỉ hân hạnh là Nhà Tài trợ Bạc cho chương trình mà còn có vinh dự trở thành một trong những ứng viên tranh giải thưởng: Giải thưởng Doanh nghiệp Pháp lần thứ 2, hạng mục “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất”.

Giải thưởng Doanh nghiệp Pháp được hình thành nhằm thể hiện sự năng động của các công ty, cá nhân Pháp định cư tại Việt Nam. Bằng cách tôn vinh những đơn vị xuất sắc nhất, Phòng Thương mại và Công Nghiệp Pháp mong muốn làm nổi bật sự phát triển, đổi mới và năng lực hội nhập cộng đồng cùng với khả năng thích ứng của các doanh nghiệp với thị trường địa phương.

Thành lập từ năm 2006, cho đến nay, Jolie Siam tự hào là công ty Pháp hàng đầu trong ngành dịch vụ nhân sự và lễ tân tại Việt Nam, với hơn 90% khách hàng là các doanh nghiệp đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu. Với lĩnh vực hoạt động mới lạ, có thể được xem là “độc nhất” ở Việt Nam là Cung ứng Lễ tân, công ty đã đem lại nhiều việc làm và đào tạo nhiều lớp trẻ trong kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, xử lý tình huống,… Xuất phát điểm từ chương trình “Đại sứ trẻ Lyon”, trong suốt quá trình điều hành công ty để đạt được thành công như hiện tại, Cô Lê Thanh Tú – Giám Đốc Điều Hành Jolie Siam luôn cố gắng hỗ trợ các dự án liên kết giữa chủ doanh nghiệp Pháp và sinh viên nước ngoài để kéo đất nước mẹ của sinh viên đến gần với nước Pháp nói chung và Lyon nói riêng. Đặc biệt, công ty còn thực hiện trách nhiệm với xã hội khi tạo việc làm và đào tạo các bạn trẻ ở Hội Xuân – Hội bảo vệ trẻ em đường phố Việt Nam, do Bà Blandine Peillon – Đồng sáng lập của Jolie Siam thành lập, nhằm giúp các em hoà nhập vào môi trường lao động một cách chuyên nghiệp và vững vàng. Tất cả những yếu tố trên khiến Jolie Siam hài lòng vì mình đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một “Công ty Vừa và Nhỏ xuất sắc”: dịch vụ mới lạ, phát triển bền vững, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của nước nhà.

Tham gia CCIFV Annual Gala Dinner 2014, Jolie Siam mong muốn chia sẻ những giá trị mà công ty đang theo đuổi và học hỏi từ những công ty bạn để tiếp tục góp phần vào quá trình hội nhập và phát triển của Việt Nam, song song đó, đóng góp cho Bộ ngoại thương Pháp và Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp – Việt trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nước Pháp tại Việt Nam. Giờ đây, Jolie Siam xin chúc mừng tất cả những doanh nghiệp đã giành chiến thắng và hẹn được tái ngộ vào năm sau với sự tập trung cao độ và chuẩn bị kĩ càng hơn nữa cho mục tiêu đã đặt ra.

www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>