DISC – Đòn bẩy cho cuộc đối thoại thành công

disc-workplace-map

Theo tiếp quiz từ Facebook – Bạn đã ghi nhớ số thứ tự của chú lùn mà bạn chọn chưa nào? Xem thử kết quả dưới đây nhé:

D

1. D – Thống trị: Nếu bạn chọn chú lùn số 1, bạn có khuynh hướng thuộc nhóm D. Người nhóm D sẽ phản ứng rất nhanh, quyết đoán và thường có xu hướng chủ động tìm cách giải quyết bất kỳ tình huống nào. Vì vậy, họ hay nằm trong nhóm dẫn đầu. Tuy nhiên, sự quyết đoán của họ đôi khi khiến họ trở nên khó thuyết phục.

I

2. I – Ảnh hưởng: Nếu bạn chọn chú lùn số 2, bạn thuộc tuýp người rất thích giao tiếp và kết nối với mọi người. Bạn rất dễ chia sẻ và thích khám phá những điều mới lạ. Sự vô tư và thoải mái của bạn sẽ khiến không khí chung quanh luôn rộn ràng, nhưng bạn cũng thường hay quên và dễ mất tập trung.

S

3. S – Kiên định: Chú lùn hay đỏ mặt thứ 3 thuộc nhóm S. Người S thường ngại giao tiếp và ít nói. Tuy nhiên họ rất giỏi lắng nghe, dễ cảm thông, trung thành và hỗ trợ tốt dù không phản ứng nhanh như người I hay quyết đoán như người D.

C

4. C – Tận tâm: Nếu bạn giống chú lùn cuối cùng, bạn có xu hướng phù hợp với những công việc đòi hỏi tính cẩn thận và tỉ mỉ cao. Người C đề cao tính chính xác và chi tiết, vì vậy họ rất đáng tin tưởng. Tuy nhiên, đôi khi rất khó để họ chấp nhận lỗi sai nào dù rất nhỏ.

Nếu bạn muốn biết chính xác hơn tính cách của mình, hãy làm thử bài test DISC đầy đủ. Bật mí: kết quả có thể rất bất ngờ đấy nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về DISC và đọc vị tính cách của người khác chỉ trong 10 giây, tham gia ngay lớp “DISC – Thuật thấu hiểu lòng người” tiếp theo tại Jolie Siam. Đăng ký tại đây để được giá ưu đãi!

Để được tư vấn thêm, xin liên hệ đến số 0126 509 7819, hoặc email về

www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>