Jolie Siam tham gia Giờ Trái đất 2010

Earth Hour

Hơn 200 đại diện doanh nghiệp và giới truyền thông đã tham dự buổi nói chuyện về chiến dịch Giờ Trái Đất mang tên “Tiệc Trưa Xanh” tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza Sài Gòn ngày 3/3/2010.

_DSC6818Buổi thảo luận xoay quanh những thách thức môi trường mà Việt Nam đang đối mặt và những họat động thiết thực mà doanh nghiệp có thể thực hiện để bảo vệ môi trường. Đây là một phần trong chuỗi họat động của chiến dịch diễn ra trong suốt tháng Hai và tháng Ba.

Là một phần của Nhóm doanh nghiệp cam kết hỗ trợ trực tiếp cho việc tuyên truyền về Giờ Trái đất tại địa phương, Jolie Siam tự hào tài trợ cho “Tiệc Trưa Xanh”.

Giờ Trái Đất không chỉ dừng lại ở hành động cùng thế giới tắt điện trong vòng một giờ đồng hồ vào đêm 27/3. Chiến dịch này kêu gọi sự quan tâm của mọi người dân, doanh nghiệp và chính phủ với tình trạng lãng phí năng lượng và ô nhiễm môi trường mà chúng ta đang đối mặt. Với hành động tiết kiệm điện và năng lượng, không xả rác bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, đặc biệt với doanh nghiệp là cam kết tôn trọng môi trường sống của cộng đồng, chúng ta góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, một mối đe dọa hàng đầu của cả thế giới.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>