Ấn tượng cùng đêm “Phong cách doanh nhân” 2010

IMG_1572

Đêm “Phong cách doanh nhân 2010” và lễ trao giải “Phong cách doanh nhân” của năm lần thứ nhất, đã được diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asian Sai Gon vào ngày 21.11.

Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt của gần 500 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc. Họ là những doanh nhân tiêu biểu có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới.

IMG_1381

50 doanh nhân được đề cử cho giải thưởng Phong cách doanh nhân của năm, họ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng tất cả đều được căn cứ trên tiêu chí của giải thưởng:

- Doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong lĩnh vực mình hoạt động.

- Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường.

- Doanh nghiệp thực hiện tốt luật doanh nghiệp và thực hiện tốt các chủ trương chính sách của nhà nước ban hành cho các khối doanh nghiệp.

- Chủ doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

- Chủ doanh nghiệp có ý thức xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng.

Giải thưởng cũng là cơ hội để tạo ra những hiệu ứng tích cực trong cộng đồng doanh nhân vì một hình ảnh doanh nhân đẹp hơn trong lòng cộng đồng Việt Nam và quốc tế.

Nụ cười một, tỏa sáng 10

Vì đây là lần đầu tiên tổ chức nên công tác chuẩn bị, và xác định những tiêu chí bình chọn phải hết sức rõ ràng, đầy đủ và thuyết phục. Góp sức trong sự kiện quan trọng và luôn được mong đợi này của giới kinh doanh, Jolie Siam đã hòan thành vai trò của đơn vị tài trợ. Với những sự kiện của giới doanh nhân, có lẽ cái tên Jolie Siam không còn xa lạ nữa: Ngày hội doanh nhân (13.10), Đêm gala Diner của CLB Doanh nhân 2030 TP HCM… Không “dao to búa lớn”, sự hiện diện của Jolie Siam trong chương trình đó chính là sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của đội ngũ lễ tân. Với tư cách là đơn vị tài trợ, lại xuất hiện trong chương trình lớn, cùng nhiều khách mời quan trọng, Jolie Siam luôn chỉn chu trong sự xuất hiện của mình: Phong thái tốt, hình thức đẹp, làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt không bao giờ thiếu nụ cười.

Phong cách doanh nhân- phong cách doanh nghiệp

Điều đặc biệt hơn nữa trong đêm sự kiện lần này, đó chính là sự xuất hiện của đại sứ Jolie Siam, chị Lê Thanh Tú (TGĐ công ty dịch vụ lễ tân Jolie Siam) khi chị cùng sánh vai với 19 doanh nhân khác trong Top 20 “phong cách doanh nhân” của năm. Đây là một sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với Jolie Siam.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>