Tuần lễ Pháp 2010

Jolie Siam's models.

Hàng loạt các sự kiện kinh tế thương mại cùng với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp Pháp đã diễn ra trong “Tuần lễ Pháp 2010” tại Việt Nam vừa qua.

Đây là một hoạt động tầm cỡ nhằm thúc đẩy hình ảnh của Pháp tại Việt Nam và phát triển mối quan hệ Pháp – Việt. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp Pháp giới thiệu những sản phẩm và hiểu biết của họ với thị trường Việt Nam.

SAM_1609

Zemanta Related Posts Thumbnail

Họ- những cô gái đến từ Jolie Siam

Hiện nay có rất nhiều công ty Pháp đã kinh doanh thành công với các đối tác Việt Nam, trong số đó phải kể đến các doanh nghiệp hàng đầu của Pháp như Groupama, Geodis Wilson, Michelin, và Alstom. “Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai tại Việt Nam. Cơ sở hạ tầng đang dần được cải thiện và với dân số trẻ nhất Châu Á cùng tốc độ thích ứng công nghệ rất nhanh đang đưa Việt Nam trở thành một thị trường sôi động và đầy tiềm năng”, đại diện hãng Michelin, cho biết.

Với sự kiện đặc biệt quan trọng và mang tính đối ngoại này, ban tổ chức luôn phải cẩn trọng trong mọi khâu chuẩn bị. Sự sắp xếp, bố trí tổ chức suôn sẻ, hợp lý là một yếu tố quan trong góp nên thành công của sự kiện. Đồng hành với “Tuần lễ Pháp” 2010, Jolie Siam luôn sát cánh với Ban tổ chức để phục vụ tốt sự kiện này. Đội ngũ lễ tân trong áo dài đỏ truyền thống, luôn có mặt tại các vị trí được phân công để hướng dẫn khách tham quan. Nụ cười thân thiện, cử chỉ nhẹ nhàng vốn là một trong những đặc trưng của người Việt Nam, và lần này một lần nữa bạn bè quốc tế lại được cảm nhận điều đó. Năm ngày cùng sự kiện, năm ngày cùng ban tổ chức “đi sớm về trễ”, năm ngày cùng cảm nhận niềm vui khi được làm đại diễn lễ tân Việt Nam tham gia sự kiện đối ngoại nhưng cũng không ít vất vả. Song, đội ngũ ấy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần nhiệt tình nhất. Họ là những cô gái đến từ Jolie Siam…

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>