Giữ vẻ ngoài chuyên nghiệp trong mùa mưa

umbrellas-colorful-rain-umbrella-sektordua

Tuy không phải thời tiết ngày nào cũng ẩm ướt nhưng một cơn mưa có thể khiến một cô gái thường ngày chỉn chu nơi công sở trông luộm thuộm, và “luộm thuộm” nghe chẳng chuyên nghiệp chút nào. Vậy bạn phải làm sao?

Với những cơn mưa thất thường, những chiếc váy bút chì dài ngang gối là sự lựa chọn hoàn hảo, thanh lịch nhưng đủ để trang phục không bị nước mưa làm ướt. Bạn nên để yên những đôi giày và những chiếc túi xách bằng da lộn trong tủ cho đến khi thời tiết khô ráo trở lại vì nước dễ dàng làm hỏng da lộn cũng như các loại da bóng chưa xử lý chống thấm. Và đừng quên mang theo một chiếc ô.

Mưa thường đi kèm với gió mạnh, chỉ một phút sơ sẩy thì tóc bạn sẽ rối tung. Chỉ cần sấy tóc thật kỹ và búi tóc cao, vấn đề đã được giải quyết!

Bạn gần như đã sẵn sàng để đi làm, trừ việc lớp trang điểm của bạn đã trôi mất chỉ sau 5 phút dưới cơn mưa nặng hạt. Trong những ngày mưa, lớp trang điểm của bạn cần phải bền và không bị trôi. Kem lót và kem dưỡng ẩm có màu sẽ cho bạn một lớp nền hoàn chỉnh và giữ màu đến cuối ngày. Mascara không thấm nước là lựa chọn duy nhất, trừ khi bạn không phiền khi mascara bị nhòe và chảy xuống tận cằm. Đừng nghĩ rằng mọi loại son đều giữ màu trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Hãy mua một thỏi son có chất lượng tốt, có thể hơi đắt một chút nhưng bạn sẽ không phải hối hận về món đầu tư này.

Bây giờ thì bạn thật sự sẵn sàng rồi đấy. Chúc các cô gái ngày làm việc thành công nhé!

#joliesiam www.joliesiam.com

Dung DươngPosted by Dung Dương (33 Posts)

Dung is a Sales and Marketing Assistant at Jolie Siam JSC, where she is in charge of promoting Jolie Siam and communicating on social media. She’s especially interested in feminine and their beauty, which is one of Jolie Siam’s core values. In her free time, she loves to travel, read and watch TV.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>