Giải thưởng Lãnh đạo giáo dục mẫu mực toàn cầu 2009 từ Phó Thủ tướng Penang, Malaysia

Award

Ngày 12/11/2009 vừa qua Giám đốc công ty Jolie Siam, chị Lê Thanh Tú đã vinh dự nhận giải thưởng “Quản trị xuất sắc toàn cầu 2009″ – “Lãnh đạo mẫu mực”, tại Penang, Malaysia.

Giải thưởng được trao bởi đại diện chính phủ Penang, Phó Thủ tướng Penang I, Ngài Tiến sĩ Mansor Othman (người thứ 3 từ trái sang trong hình trên), giải thưởng này tôn vinh những nhà lãnh đạo giáo dục có tâm huyết và cống hiến xuất sắc dành cho cộng đồng.

Chị Thanh Tú đã chia sẻ về những cảm xúc của mình khi nhận được giải thưởng cao quý này “Đến nước bạn học tập và may mắn nhận được một giải thưởng như thế này mới cảm thấy nhiều niềm tự hào và động lưc mới. Nguồn năng lượng thực sự đến từ việc tôi được dịp gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các giáo sư, các hiệu trưởng của nhiều trường đại học ở Philippines, Malaysia và Indonesia. Họ đều rất tâm huyết cho nền giáo dục và sự chia sẻ kiến thức cho các thế hệ trước và sau thời kỳ tôi được sinh ra. Họ đã có cả cuộc đời làm lãnh đạo giáo dục khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ. Được gặp họ và được họ truyền lửa, mới đích thực là phần thưởng mà tôi đã nhận được…”

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>