Harry Potter và câu chuyện lễ tân

2015-08-15

Hãy tưởng tượng một buổi sáng đẹp trời bước vào văn phòng, bạn vẫn còn đang ngái ngủ vì chưa uống xong tách cà phê. Bỗng dưng, đối mặt với bạn chính là… Harry Potter bằng xương bằng thịt đang chào bạn. Khó tin, nhưng lại có thật đấy! (xem clip).

Tạp chí Nylon đã thử thách Daniel Radcliffe trong vai trò lễ tân thay thế cho công ty họ trong vòng một tiếng đồng hồ. Thế nhưng, dù là một trong diễn viên nam được đánh giá tài năng nhất thế giới, Daniel vẫn không thể hoàn thành tốt đẹp vai diễn ngày hôm đó.

“Lúc nào cũng giữ nụ cười tươi nhé!” cô lễ tân chính thức đã dặn dò như vậy trước khi để Daniel lại sau quầy lễ tân. Anh bắt đầu khá thoải mái, vừa chụp hình vừa cười nói với các nhân viên. Nhưng chỉ không lâu sau khi bắt đầu, Daniel thú nhận: “Đây là việc khó nhất mà tôi từng làm.

Đỉnh điểm bắt đầu khi nhân viên yêu cầu anh cung cấp tem thư, bưu phẩm và số điện thoại, anh thật sự trở nên rối trí. Thậm chí, anh còn phải trả lời rằng “Bạn nên quay lại sau, khi có nhân viên khác giàu kinh nghiệm hơn tôi”. Cuối buổi, anh tâm sự cùng lễ tân chính: “Sao bạn có thể làm được việc này, áp lực chết mất! Người ta thì cứ ra ra vào vào, và bạn thì phải xác định được từng người họ muốn gì. Thật đáng sợ!”.

Vậy là ngay cả chàng phù thủy Harry Potter tài ba cũng đã có một tiếng khó nhằn với vị trí lễ tân. Nhưng các nàng lễ tân đều phải hoàn thành tốt công việc “đáng sợ” đó hàng ngày. Họ đã dùng “phép thuật” gì vậy? Hãy theo dõi trang fanpage: www.facebook/jolie.siam để biết nhé.

www.joliesiam.com

Tú LêPosted by Tú Lê (8758 Posts)

Thanh Tu believes in bringing a fresh image of ‘Welcome’ with a ‘French touch’ to companies operating in Vietnam, at the same time enhancing the value of the traditional smile and hospitality of Vietnamese people. Keeping these ideas in mind, she founded Jolie Siam in 2006.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>