Jolie Siam đồng hành cùng “100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam”

100 best

Như cách chúng ta thường nhìn con người đầu tiên là ở khuôn mặt, nhận định về một công ty cũng có thể được hình thành chỉ qua cách người ta nhìn bàn lễ tân. Khách viếng thăm, khách hàng hoặc đối tác thường cảm nhận được môi trường làm việc và văn hóa công ty trong khi họ đang chờ đợi tại quầy lễ tân.

Bộ phận lễ tân còn lâu mới có thể trở thành vấn đề đáng quan tâm của một doanh nghiệp và việc kinh doanh vẫn có thể phát đạt dù công ty không có lễ tân. Nhưng dù người xưa vẫn hay khuyên “Đừng đánh giá cuốn sách chỉ qua cái bìa”, con người vẫn luôn làm trái ý này.

Người lễ tân thường vẫn luôn là điểm tiếp nhận thông tin đầu tiên từ mọi cá nhân liên lạc với công ty bạn hoặc bước vào văn phòng. Khi khách hàng bước vào, người đầu tiên chào hỏi họ không thể nào là CEO mà là lễ tân. Trong khi, dù tốt hay xấu, ấn tượng đầu tiên như thế vẫn luôn in trong tâm trí con người.

Nhiều người nghĩ lễ tân chỉ đóng vai trò nhỏ nên họ thường chủ ý tuyển bất kỳ ai hoặc yêu cầu nhân viên nội bộ, chỉ cần họ chấp nhận ngồi trước quầy lễ tân (mà không lưu ý đến tình trạng thiếu nhân lực và vấn đề về luân chuyển). Trong khi thực tế thì người lễ tân không chỉ là đại sứ của doanh nghiệp mà còn đóng vai trò đáng kể trong quy trình vận hành hàng ngày của công ty. Lọc cuộc gọi, nhận và chuyển tin nhắn, cung cấp thông tin, phân loại mail, lên lịch phòng họp, hướng dẫn khách hàng,… chưa kể đến nhiều nhiệm vụ hành chính khác.

Đối với Jolie Siam – Công ty hàng đầu về dịch vụ Thuê ngoài Nhân sự và Lễ tân khánh tiết tại Việt Nam, điểm then chốt là phải trình bày được đến cộng đồng những giá trị mà chúng tôi coi trọng, cũng như khách hàng của chúng tôi được lợi gì từ đó. Đối với công ty đa quốc gia chúng tôi tuyển dụng những nhân sự tốt nhất, đối với lễ tân chúng tôi cố gắng mang lại nơi làm việc lý tưởng. Không chỉ tuyển dụng, đào tạo và quản lý, chúng tôi còn vạch ra cho nhân viên một kế hoạch sự nghiệp, vì lễ tân chuyên nghiệp luôn là tài sản quan trọng của một doanh nghiệp, hãy tin điều đó. Chính vì vậy, chúng tôi nỗ lực quảng bá thương hiệu của mình theo cách phù hợp nhất. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự hào tham dự vào sự kiện Vietnam Best 100 Companies to Work.

banner

Đây là một sự kiện lớn vinh danh các doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam và là cơ hội để lắng nghe các chuyên gia trong nước và quốc tế nói về suy nghĩ cũng như định hướng của họ. Jolie Siam rất hân hạnh được góp phần vào thành công của sự kiện, và từ sự kiện này chúng tôi được tiếp thêm động lực làm việc để có thể viết tên mình vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong tương lai.

Chúng tôi mong được gặp bạn tại sự kiện. Quà tặng thú vị đang đợi bạn, đặc biệt, Một đêm nghỉ ngơi tại một trong những Khách sạn sang trọng nhất TP.Hồ Chí Minh sẽ dành cho người may mắn nhất. Đừng bỏ qua nhé!

hotel

www.joliesiam.com

Thanh Thảo ĐoànPosted by Thanh Thảo Đoàn (57 Posts)

Thanh Thảo – Community Manager, is responsible for community management on social networks. For a long time, Thao has realized that she shares many of the Jolie Siam key qualities, even down to her favorite colours (red and black) to a passion for France. Also having an interest in Femininity and the welcoming services industry. Outside of work she enjoys listening to music and reading, always following her motto of “Work hard, play smart”. You can see more on her Linkedln: www.linkedin.com/in/thao-doan


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>