Lễ tân Jolie Siam đồng hành cùng ACC 2013

Zemanta Related Posts Thumbnail

Ngày 14 – 15/05 vừa qua, Hội nghị Sơn phủ Châu Á (Asia Coatings Congress) 2013 đã diễn ra tại thành phố HCM, thu hút hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm.

JolieSiam_ACC2013_01 JolieSiam_ACC2013_03ACC là Diễn đàn sơn phủ lớn nhất trong khu vực Châu Á, được tổ chức với sự kết hợp giữa hội thảo và triển lãm của các doanh nghiệp ngành sơn phủ như nguyên liệu, hoá chất, dung môi, máy móc thiết bị, nhà xưởng…

Hân hạnh là đối tác của ACC từ năm 2011, tại ACC 2013 Jolie Siam tiếp tục cộng tác và cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với một sự kiện tầm vóc.

Với quy trình tuyển dụng chặt chẽ, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Pháp, đội ngũ lễ tân sự kiện của Jolie Siam có khả năng giao tiếp được bằng nhiều ngôn ngữ, có khả năng xử lý tốt các tình huống tức thời, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Tất cả nhằm hỗ trợ khách hàng cho một sự kiện thành công nhất.

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>