Jolie Siam – Tiệc tổng kết quý ở Saigon Village

PIC_1150

Ở Jolie Siam chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, và chơi cũng rất hết mình!

Jolie Siam đã có một buổi tiệc tổng kết quý III tại Saigon Village, một khu villa xinh xắn mang phong cách Pháp. Tọa lạc ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp, khu nhà yên tĩnh này trông như một ốc đảo nhỏ xinh, một thiên đường thư giãn.

Để bữa tiệc thêm phong phú, chúng tôi được giao nhiệm vụ mỗi người phải chuẩn bị một món ăn đặc trưng cho vùng miền, quê hương mình. Thật không may, vì là người Anh duy nhất ở công ty, tôi đã không thể phục vụ mọi người những món ăn mang phong cách đất nước sương mù (nguyên nhân chính là do tôi không biết nấu ăn), nên tôi nhận làm người pha chế nước uống cho bữa tiệc!

Suốt buổi chiều, trong bếp luôn rộn ràng vì các cô gái (và cả các chàng trai Jolie Siam) tất bật chuẩn bị món ăn của mình. Chúng tôi được thưởng thức nhiều món ăn đến từ các vùng miền khác nhau của Việt Nam, và cả một phong vị Pháp được làm bởi Ms. Thanh Vân, Giám đốc kinh doanh của chúng tôi. Bản thân tôi thích nhất món bánh bột lọc được gói cẩn thận trong lá chuối, đặc sản của miền Trung Việt Nam.

Sau tiệc, chúng tôi tiếp tục kéo nhau ra hồ bơi vui chơi trong làn nước mát lạnh.

Thật tuyệt vời cho một đêm thứ Sáu, phải không nào!

#joliesiam www.joliesiam.com

Daniel CrummackPosted by Daniel Crummack (14 Posts)

Dan works for Jolie Siam as a Community Manager. Coming from the UK initially he has recently relocated to Saigon. He has 4 years experience in the Recruitment and HR Outsourcing industry, working in Technical recruitment and also the Reception Industry.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>