Jolie Siam và Calvo một lần nữa hợp tác trong năm 2014

Brand Ambassador, Promotion, Event, Calvo Group, Jolie Siam, PG,

Một lần nữa Jolie Siam và Calvo có cơ hội được hợp tác cùng nhau. Đây là năm thứ hai đội ngũ nhân viên của Jolie Siam hân hạnh được hỗ trợ hoạt động xúc tiến sản phẩm cho thương hiệu Calvo trên toàn hệ thống siêu thị Metro.

Năm nay chương trình được chuẩn bị trong một khoảng thời gian hết sức hạn hẹp, chúng tôi không có nhiều thời gian để tập hợp đội ngũ nhân viên trên cả nước  cho tất cả 10 Metro. Tuy thời hạn quá ngắn, nhưng nhờ vào nỗ lực cao độ của phòng nhân sự và phòng kinh doanh, chúng tôi đã tuyển chọn được một đội ngũ đại sứ thương hiệu tuyệt vời được huấn luyện chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm cho thời gian diễn ra sự kiện. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến chị Thơm, chị Hương, Phương, Trân và Thảo. Nếu không có sự cố gắng của các bạn thì sự kiện có lẽ đã không thành công như mong đợi.

Chương trình diễn ra trong sáu ngày, từ thứ sáu đến chủ nhật trong suốt hai tuần, đòi hỏi đội ngũ của chúng tôi phải có kỹ năng quản lý cực tốt. Vượt qua mọi khó khăn, cuối cùng sự kiện đã hoàn thành tốt đẹp và chúng tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Chương trình dùng thử sản phẩm đã thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng và hứa hẹn sẽ thúc đẩy doanh thu của Calvo tăng cao trong năm 2014. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã phát hiện ra khách hàng chưa từng biết đến Calvo trước đây, tuy vậy, sự kiện đã mang lại hiệu quả rất cao, hầu hết Metro đều bán sản phẩm Calvo rất chạy, thậm chí đã có một siêu thị không còn hàng để bán.

Các đại sứ thương hiệu của chúng tôi đã giới thiệu nhãn hàng Calvo một cách xuất sắc và làm việc luôn tay trong hai dịp cuối tuần diễn ra chương trình với một lực lượng đông đảo khách hàng chờ thử sản phẩm. Xin gửi đến các bạn lời cảm ơn vì đã cố gắng hết mình, đặc biệt là các bạn ở những tỉnh thành ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Chúc cho Calvo sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới!

www.joliesiam.com #joliesiam

Daniel CrummackPosted by Daniel Crummack (14 Posts)

Dan works for Jolie Siam as a Community Manager. Coming from the UK initially he has recently relocated to Saigon. He has 4 years experience in the Recruitment and HR Outsourcing industry, working in Technical recruitment and also the Reception Industry.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>