Làm thế nào để giữ chân nhân viên lễ tân giỏi?

Jolie Siam trân trọng gửi đến bạn kết quả trọng tâm của cuộc thăm dò về nghề lễ tân mà chúng tôi đã thực hiện suốt hai tháng vừa qua. Quan điểm của lễ tân đối với nghề? Lễ tân nghĩ gì? Muốn gì? Các nhà nhân sự nên làm gì để nhân viên luôn cảm thấy được khích lệ, từ đó sẵn sàng cống hiến nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp? Mong rằng, thông qua infographic dưới đây, các bạn sẽ có những giải pháp của riêng mình, phù hợp cho từng công ty.
wave3_trainingcoure(vietnam)
Jolie Siam có thể hỗ trợ bạn “hiện thực hóa” một trong những mong muốn của lễ tân, đó là được huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, trình độ. Chúng tôi hiện đang mở khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp văn phòng chuyên nghiệp, mang tên “5 Steps to professional communication”, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đào tạo và tâm lý học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng bổ ích nhất, cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn.

Thông tin chi tiết về khóa học, xin mời tham khảo tại đây.

www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>