Le Bon Marché

PixlrPlusFrame

Vào cuối tuần qua, Jolie Siam hân hạnh được đồng hành cùng phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 40 năm quan hệ Pháp – Việt với màn trình diễn văn hóa và ẩm thực đặc sắc của cả hai nước.

Trong hai ngày diễn ra lễ hội, khách tham quan đã có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn cùng hai buổi nhạc sống ấn tượng mang chủ đề Bonjour Viet Nam.

Chị Thảo (đội trưởng đội event của Jolie Siam) cho biếttrong hai ngày vừa qua đội của mình đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng, có lẽ vì vậy hôm nay mọi người trông có vẻ khá mệt mỏi.

Mặc dù lượng khách tham quan rất đông (chưa kể đến hệ thống đổi vé thay cho tiền mặt còn xa lạ với họ), nhưng với nụ cười luôn nở trên môi, cả đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và góp phần giúp cho lễ hội diễn ra suôn sẻ.

Chúng tôi tự hào được tham gia lễ hội Pháp Việt vừa qua, và hy vọng rằng mình đã góp một phần trong thành công của sự kiện.

www.joliesiam.com #joliesiam

Daniel CrummackPosted by Daniel Crummack (14 Posts)

Dan works for Jolie Siam as a Community Manager. Coming from the UK initially he has recently relocated to Saigon. He has 4 years experience in the Recruitment and HR Outsourcing industry, working in Technical recruitment and also the Reception Industry.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>