Ngày nhân sự 2013

SAMSUNG CAMERA PICTURES

Jolie Siam tham gia Ngày Nhân Sự 2013 tổ chức tại The Adora Grand View vào ngày 10 tháng 11 vừa qua, với tư cách là một trong những nhà tài trợ đồng thời tham gia quảng bá dịch vụ nhân sự của công ty tới khách tham dự.

PIC_1317Tại sự kiện lần này, Jolie Siam một lần nữa cộng tác với Better Living, công ty chuyên cung cấp các khóa đào tạo kĩ năng và phát triển bản thân. Cả hai công ty có nhiều điểm chung trong mục tiêu cũng như tầm nhìn. Better Living tập trung cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp các học viên kiểm soát và phát triển bản thân, tương đồng với mục tiêu của Jolie Siam – giúp phụ nữ nâng cao vai trò và xây dựng một nghề nghiệp cho bản thân.

Các cô gái lễ tân của Jolie Siam đã làm việc rất chăm chỉ từ 8 giờ sáng đến tận 18:30, và luôn giữ được nét duyên dáng và thanh lịch trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

PIC_1280 PIC_1238 PIC_1232Sự kiện hội tụ nhiều chuyên gia và những người có mối quan tâm đến các vấn đề nhân sự ở Việt Nam. Tất cả đều muốn tìm hiểu những xu hướng và sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực nhân sự ở Việt Nam và trên thế giới.

Tại bàn giới thiệu sản phẩm, Jolie Siam vui mừng nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của khách tham quan. Jolie Siam xin chân thành cảm ơn Mark Flowers đã cung cấp những bông hoa tươi thắm giúp khu vực bàn của Jolie Siam thật nổi bật và sống động.

Thông qua sự kiện, khách tham quan đã bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề phát triển bản thân và đội ngũ nhân viên. Jolie Siam và Better Living rất vui được đón nhận nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình và bổ ích để hoàn thiện dịch vụ của mình, mang đến ngày càng nhiều giá trị cho khách hàng.

Nhìn chung, Ngày Nhân Sự 2013 đã khép lại rất thành công, với sự đóng góp của đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của Jolie Siam. Cùng nhau mong đợi một Ngày Nhân sự thật thú vị vào năm 2014 nhé!

Xem thêm các hình ảnh trong sự kiện tại đây.

#joliesiam www.joliesiam.com

Dung DươngPosted by Dung Dương (19 Posts)

Dung is a Sales and Marketing Assistant at Jolie Siam JSC, where she is in charge of promoting Jolie Siam and communicating on social media. She’s especially interested in feminine and their beauty, which is one of Jolie Siam’s core values. In her free time, she loves to travel, read and watch TV.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>