Nhân sự thuê ngoài: Xu hướng của ngành nhân sự thế giới

hroutsourcing1

Nhân sự thuê ngoài không phải là điều quá mới mẻ, nó đã trở thành một phần không thể thiếu cho bộ phận nhân sự của nhiều công ty. Việc sử dụng nhân sự thuê ngoài là lựa chọn của những doanh nghiệp muốn tập trung vào hiệu quả của nguồn nhân lực và vật lực. Càng ngày nhân tài trên thế giới càng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng. Chi phí tuyển dụng vì vậy càng được hạ thấp và chất lượng càng được nâng cao.

Tổ chức Small Business ước lượng rằng chi phí hàng năm để tự tuyển dụng và quản lý nhân sự là $1,469 cho một nhân viên. Với nhiều doanh nghiệp vừa và lớn, cần phải sử dụng nhiều nguồn lực cho marketing, phát triển sản phẩm, huấn luyện và đào tạo nhân viên mới. Việc sử dụng nhân sự thuê ngoài giúp công ty tập trung vào hoạt động chính của công ty, tránh bị chi phối bởi những thủ tục hành chính phức tạp và nâng cao lợi ích khách hàng, điều này giúp công ty bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trước những đối thủ lớn hơn.

Làm sao để chọn được nhà cung ứng nhân sự thích hợp?

Lưu ý rằng bạn đang đánh giá những HRO có nhiều tiềm năng sẽ trở thành đối tác lâu dài của mình, và cũng như những quan hệ khác, nó sẽ phát triển theo thời gian. Việc tìm hiểu tối đa thông tin về đối tác tương lai là vô cùng quan trọng trước khi bạn đặt bút ký vào hợp đồng.
Dưới đây là những tiêu chí đánh giá một đối tác HRO tiềm năng:

  1. Tính chuyên môn
  2. Uy tín
  3. Linh hoạt
  4. Sự ổn định
  5. Giá cả

Cho dù bạn đặt chi phí là ưu tiên hàng đầu cũng đừng bỏ quên yếu tố chất lượng và kinh nghiệm để chọn ngay nhà cung ứng có giá thấp nhất. Như nhiều trường hợp khác, câu “Tiền nào của nấy” cũng đúng trong việc chọn nhà cung ứng nhân sự.

Để giúp công ty mình tránh khỏi những phiền phức về mặt tuyển dụng kịp thời và đúng người đúng việc, hãy giao việc đó cho các chuyên gia. Jolie Siam, với 20 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự, cho thuê ngoài nhân sự với phương pháp phương Tây hiện đại và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Việt Nam sẽ cung cấp cho các nhà tuyển dụng các giải pháp nhân sự toàn diện và linh hoạ. Chi tiết, xin truy cập:www.joliesiam.com.

www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>