Những nguyên tắc trang điểm cơ bản nơi công sở

Chọn lựa phong cách trang điểm sao cho phù hợp với chốn công sở đóng vai trò rất quan trọng. Trang điểm làm sao để giúp bạn luôn giữ vẻ chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng trong suốt ngày làm việc dài dằng dặc. Sau đây sẽ là vài bí quyết trang điểm cơ bản giúp bạn đạt được điều này:

Dùng kem lót Mục đích là giúp bạn tôn lên nét đẹp tự nhiên nhưng không được quá lạm dụng. Nên nhớ rằng bạn hầu như không có thời gian để chỉnh trang lại khi cả ngày làm việc bận rộn nên lớp trang điểm phải tồn tại được lâu. Hãy đầu tư vào một lọ kem lót chất lượng có kết cấu thật mịn và dịu nhẹ. Nó sẽ giúp hỗn hợp kem mà bạn bôi lên da trở nên bằng phẳng và giữ lớp trang điểm lâu trôi. Nhờ đó, những khuyết điểm của làn da bạn (lỗ chân lông to, nếp nhăn) sẽ được che giấu hữu hiệu.

Tương tự với phần mắt, tốt nhất hãy thoa kem lót lên bầu mắt trước khi tô vẽ màu mắt. Bạn sẽ có một lớp nền chắc chắn và màu mắt sẽ giữ được lâu, không bị mờ hoặc nhòe đi.

12_14_1337123966_34_1337077071-Untitled-3

Tạo lớp nền lì Phong cách trang điểm nơi công sở phải giúp bạn toát lên vẻ mạnh mẽ và quyền lực. Chính vì vậy, bạn sẽ không muốn vẻ ngoài của mình trở nên căng sáng hay nhờn bóng theo phong cách lãng mạn. Bạn nên dùng loại kem nền kiềm dầu, giúp mang lại lớp nền thật chắc và không trở nên sáng bóng hay đổ dầu sau đó. Đừng thoa quá nhiều kem nền, sẽ khiến khuôn mặt bạn trắng bệch. Thay vào đó, chỉ dùng một lượng vừa phải và tán đều bằng cọ trang điểm.

Nếu da bạn dễ bị khô thì nên nhớ dùng kem dưỡng trước khi dùng kem nền. Sau cùng, cần một lớp phấn mỏng để cố định lớp trang điểm. Cả quá trình trên sẽ giúp bạn rạng ngời và giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Job-Interview-Hairstyles-For-Long-Hair-0011

Tránh dùng màu chói Đây không phải là buổi tiệc đêm nên bạn hãy tránh xa kim tuyến hay những màu sắc sáng. Nên chọn những sắc màu trung tính như nâu hoặc xám và màu đen dùng cho mascara và kẻ mắt. Đánh mắt khói hay mắt nhiều màu sẽ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp và lòe loẹt.

Tương tự với màu môi, những tông màu nhẹ nhàng rất được khuyên dùng như màu hồng. Son dạng lì hoặc dạng kem sẽ phù hợp nhất với môi trường công sở. Tránh dùng quá nhiều son bóng, nên định hình dáng môi trước khi dùng son lì.

meo_giam_can_tu_trang_diem3_tapchigiamcan

Mang theo bộ trang điểm cấp tốc Dành một góc trong túi xách của bạn để chứa những vật dụng cần thiết như son dưỡng, son môi, khăn giấy, giấy thấm dầu, mascara và phấn phủ. Ngồi trong văn phòng quá lâu sẽ khiến da bạn bị khô và gây ảnh hưởng đến làn môi. Do đó, son dưỡng môi là tối quan trọng, cũng như son môi để bạn dễ dàng chỉnh trang. Giấy thấm dầu, khăn giấy và phấn nén sẽ hữu dụng khi lớp trang điểm của bạn đổ dầu. Và đương nhiên, một cây mascara sẽ giúp bạn trông tươi sáng hơn khi bạn có dấu hiệu mỏi mệt.

Micheal Kors Original Reptile Purse with Estee Lauder Mini Makeup Kit

www.joliesiam.com, theo Reubenna, girlscosmo.com

Thanh Thảo ĐoànPosted by Thanh Thảo Đoàn (57 Posts)

Thanh Thảo – Community Manager, is responsible for community management on social networks. For a long time, Thao has realized that she shares many of the Jolie Siam key qualities, even down to her favorite colours (red and black) to a passion for France. Also having an interest in Femininity and the welcoming services industry. Outside of work she enjoys listening to music and reading, always following her motto of “Work hard, play smart”. You can see more on her Linkedln: www.linkedin.com/in/thao-doan


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>