Thiết kế quầy lễ tân

download

Tiếp tân là khu vực đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi đến công ty bạn. Xét về mặt thẩm mỹ cũng như mặt chức năng thì thiết kế của khu vực tiếp tân cũng như cảm giác mà nó mang lại là cực kì quan trọng.

Về mặt thẩm mỹ, khu vực tiếp tân quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng, nhà cung cấp hay khách đến thăm về công ty của bạn. Về mặt chức năng, khu vực này phải được thiết kế sao cho có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả và có ích.

download (1)

Đầu tiên, thiết kế của khu vực tiếp tân phải khớp với hình ảnh tổng thể của thương hiệu và thể hiện được những giá trị của tổ chức. Nó phải tạo được ấn tượng mà thông qua đó truyền đến khách hàng những gì bạn muốn họ biết về công ty bạn. Việc phối hợp các yếu tố như màu sắc, vật liệu, cách bố trí,…

Ngoài ra, khu vực tiếp tân còn phải thể hiện sự chào đón, chứ không phải chỉ để bảo vệ lễ tân. Bên cạnh đó, quầy tiếp tân phải trông thật sáng sủa, gọn gàng và chuyên nghiệp, nhưng cũng phải hữu dụng để tiếp tân có thể thực hiện các chức năng của mình.

Reception

Cuối cùng, khu vực này phải có đủ không gian để các nhân viên hay khách hàng có thể chờ, nán lại một chút để lấy thông tin hoặc chỉ đi ngang qua. Do đó, trước khi bắt tay vào thiết kế khu vực này, hãy đứng ở góc nhìn của khách đến thăm, người giao hàng, nhân viên và lễ tân. Quan trọng nhất là tránh thiết kế khu vực tiếp tân khiến cho khách không thể nhìn thấy nhân viên lễ tân.

#joliesiam www.joliesiam.com

Dung DươngPosted by Dung Dương (16 Posts)

Dung is a Sales and Marketing Assistant at Jolie Siam JSC, where she is in charge of promoting Jolie Siam and communicating on social media. She’s especially interested in feminine and their beauty, which is one of Jolie Siam’s core values. In her free time, she loves to travel, read and watch TV.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>