Khi lễ tân không cần trang điểm

Reception

Khi phụ nữ bắt đầu bước qua tuổi 30 các tế bào da hoạt động chậm dần. Lúc đó, da sẽ có dấu hiệu lão hóa, như việc xuất hiện những nếp nhăn, đường rãnh, da bị chùng nhão và tăng sắc tố.ReceptionĐể mang tới những phương pháp chăm sóc da tốt nhất đặc biệt dành cho phái đẹp, chuỗi đào tạo “KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT THẪM MỸ DA” vừa được tổ chức tại TPHCM, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Zein Obagi, giáo sư thẩm mỹ da hàng đầu thế giới. Đây là khóa học dành cho các bác sĩ chuyên ngành chăm sóc da từ miền Trung trở vào trên cả nước.

6 (1)

Chuỗi đào tạo KHOA HỌC VÀ NGHỆ THỤÂT THẨM MỸ DA diễn ra trong 2 ngày, 13 và 14/10, thu hút gần 200 ngừơi tham gia. Đây là sự kiện lớn trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc da tại Việt Nam. Đóng góp trong sự kiện này, lễ tân Jolie Siam tiếp tục là đại diện hình ảnh của đơn vị tổ chức. Một điều đặc biệt- không giống bất cứ sự kiện nào khác đó là lễ tân tuyệt đối không được trang điểm khi làm việc. Có lẽ muốn thể hiện vẻ đẹp tự nhiên với đúng phương châm của chuỗi chương trình mà việc không trang điểm đối với các lễ tân được thực hiện. Để cung cấp đội ngũ lễ tân này cho khách hàng, Jolie Siam đã trải qua những khâu tuyển lựa cần thiết, phù hợp với yêu cầu của chương trình. Họ thực sự chứng tỏ được vai trò của mình ở vị trí đại sứ thương hiệu khi hoàn thành công việc một cách tốt nhất từ giờ giấc đến tác phong, chuẩn lễ tân trong quá trình làm. Nụ cười nhẹ nhõm, lời nhận xét hài lòng của khách hàng sau sự kiện là những minh chứng cụ thể cho điều đó.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>