Spread the smiles – Nụ cười tuyệt vời nhất đã lộ diện!

SpreadTheSmiles_Finalists_JolieSiamMagazine_Winner

Chiến dịch tìm kiếm nụ cười đẹp nhất Việt Nam của Jolie Siam đã kết thúc sau 2 tuần triển khai. Chúng tôi đã mời tất cả nhân viên cùng bạn bè trên Facebook chia sẻ những nụ cười tỏa nắng của họ để tham gia vào cuộc thi thú vị này.

Đối với Jolie Siam, không gì quan trọng và tuyệt vời hơn nụ cười. Nụ cười chính là điểm khởi đầu của sự tiếp đón, và nếu như không có nụ cười thì nhân viên lễ tân, trợ lý hành chính cùng đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi có lẽ đã không thể làm tròn nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

Jolie Siam chưa bao giờ ngừng nghỉ trên con đường hướng đến một chất lượng hoàn hảo. Và điều chúng tôi  đang tìm kiếm không chỉ dừng lại ở mức “chấp nhận được” mà là một nụ cười tuyệt vời, đồng nghĩa với một ứng viên xuất sắc. Tất cả những nỗ lực này đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty có chất lượng cao nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lễ tân, đồng thời, với thương hiệu được xây dựng trên nền tảng “Dịch vụ lễ tân Việt Nam mang phong cách Pháp”, khách hàng đến với chúng tôi không chỉ đơn thuần để tìm kiếm một nhân viên – đó phải một nhân viên giỏi.

Người chiến thắng của chúng ta, bạn Minh Hòa – thí sinh đạt được số lượt like cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là một bữa trưa cho 2 người tại Sofitel Plaza. Bằng nụ tươi tắn, cô sinh viên đến từ Đại học Ngoại Thương cùng các bạn của mình đã xuất sắc đạt được hơn 270 lượt like! Hòa chính là một ví dụ điển hình cho nụ cười hoàn hảo mà Jolie Siam đang tìm kiếm.

Với giải thưởng này, Minh Hòa sẽ được thưởng thức một bữa trưa tuyệt vời tại Sofitel Plaza, chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh này ngay khi có thể. Và, trong khi đó, đừng bao giờ bỏ quên nụ cười thật tươi của mình nhé các bạn!

www.joliesiam.com #joliesiam

Daniel CrummackPosted by Daniel Crummack (14 Posts)

Dan works for Jolie Siam as a Community Manager. Coming from the UK initially he has recently relocated to Saigon. He has 4 years experience in the Recruitment and HR Outsourcing industry, working in Technical recruitment and also the Reception Industry.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>