Sự kiện CCIFV Annual Gala 2014 đã khép lại thành công

IMG_3708

Sự kiện CCIFV Annual Gala Dinner 2014 diễn ra tại khách sạn Nikko tối nay đã khép lại thành công. Đây được xem là buổi họp mặt của Cộng đồng doanh nhân Pháp nhằm tôn vinh các công ty, doanh nghiệp Pháp đang hoạt động và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Jolie Siam hân hạnh được tài trợ cho sự kiện thường niên danh giá này với sự đóng góp công sức của các cô gái xinh đẹp trong vai trò Lễ tân và Người mẫu.

Các lễ tân xinh đẹp với nụ cười thường trực không bao giờ tắt, luôn tay soát vé mời, tận tình hướng dẫn khách vào khu vực tiệc, đã thể hiện rõ “phong cách Pháp” và tinh thần của sự kiện. Sự rạng rỡ và niềm nở của các cô gái khiến khu vực đón tiếp như sáng bừng lên, khách mời cảm nhận rõ sự trân trọng và nồng hậu từ phía “chủ tiệc”. Ngoài ra, được là một phần của lễ trao giải các doanh nghiệp Pháp xuất sắc càng làm tăng thêm giá trị và vai trò của lễ tân Jolie Siam trong đêm hôm nay. Các bạn đã góp phần giúp cho khoảnh khắc vinh danh thêm phần trang trọng và những khung hình kỷ niệm thêm phần đáng nhớ bởi vẻ đẹp tươi tắn.

Các người mẫu thì đích thực là tâm điểm của cả chươngtrình. Phần trình diễn bộ sưu tập RB&K với phong thái tự tin, lôi cuốn và chuyên nghiệp đã thu hút mọi ánh nhìn. Với các bộ trang phục mang tính ứng dụng cao được cắt may tinh tế và độc đáo của nhà tạo mẫu người Pháp Rébecca Bargas, người mẫu Jolie Siam đã hóa thân thành những phụ nữ lãng mạn, uyển chuyển nhưng cũng rất hiện đại, tự tin tỏa sáng trên sàn diễn. Tuy chương trình thời trang không kéo dài lâu, chỉ khoảng 30 phút, nhưng các người mẫu cũng đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, kịp để lại ấn tượng mạnh mẽ về sự giao thoa phong cách Á – Âu, cũng như văn hóaPháp – Viêt, sự điều tiết hài hòa của nét cá tính – nữ tính tồn tại trong mỗi người phụ nữ thời đại mới.

Như thường lệ, khi sự kiện kết thúc tốt đẹp, Jolie Siam lại cảm thấy hết sức vui mừng và tự hào khi được đóng góp vào sự thành công của chương trình. Để đạt được điều này, Jolie Siam xin chân thành cảm ơn đội ngũ Lễ tân và Người mẫu đã hợp tác hết mình trong mọi hoàn cảnh. Tin chắc rằng, qua sự kiện này, chúng ta đã có cùng với nhau những trải nghiệm thú vị. Mong rằng các bạn sẽ luôn mãi gắn bó với Jolie Siam trong những sự kiện sắp tới đây. Và cũng như hy vọng rằng Jolie Siam sẽ tiếp tục đồng hành cùng CCIFV trong các chương trình ý nghĩa như thế này vào những năm tiếp theo.

www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>