ThaiExpress – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

2

“Lễ tân Jolie Siam thật đúng giờ, dễ thương và làm việc nghiêm túc, chính điều này làm cho chúng tôi tin tưởng dịch vụ Jolie Siam”, chị Thu Giang – PR excutive của ThaiExpress.

6 5Mới đây, ThaiExpress, một trong những chuỗi nhà hàng mang phong cách Thái mà Medson đầu tư đã chính thức được khai trương. Tọa lạc ngay vùng đất “vàng” trong khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, cùng với sự khác biệt khi mang đến hương vị của đất nước Thái Lan, ThaiExpress làm tò mò không ít quan khách ngay từ những ngày đầu khai trương. Trong đó, điều làm khách hàng ấn tượng ngay phút đầu tiên khi đến đây chính là sự chào đón nhiệt tình của lễ tân ngay cổng vào. Trong trang phục Thái, kèm theo nụ cười thân thiện, ấm áp chào đón khách, lễ tân Jolie Siam đã thực sự mang hơi thở của đất nước này tới bạn bè quốc tế.

Nhận được lời nhận xét tốt đẹp từ khách hàng về dịch vụ lễ tân, Jolie Siam rất vui khi một lần nữa tiếp tục chinh phục được khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên. Đây vừa là động lực để Jolie Siam không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp của mình, đồng thời tiếp tục giữ vững niềm tin xây dựng lễ tân trở thành một nghề thực thụ trong xã hội Việt Nam.

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>