Lễ tân ngoại quốc chia sẻ nụ cười

DSC05795 (Small)

Việc tuyển lễ tân sinh viên ngoại quốc nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, cũng như tạo sự kết nối và cơ hội làm việc cho các bạn lễ tân nước ngoài.

Trước sự phát triển và cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, các công ty, doanh nghiệp luôn muốn giới thiệu các sản phẩm của mình đến khách hàng dưới nhiều hình thức thu hút khác nhau. Mới đây, Jolie Siam đã có cơ hội hợp tác với thương hiệu bánh Marion trong chương trình “Làm bánh tỉ mỉ, hoan hỉ cả nhà”. Đây là một chương trình lớn của Marion diễn ra trên năm tỉnh/thành cả nước: HN, TPHCM, Đà Nẵng,… nhằm giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới- bánh Cookie mềm Marion cùng với các chương trình khuyến mãi lớn trong dịp đầu năm. Điểm mới lạ của chương trình này của Marion là sự xuất hiện của những cô lễ tân ngoại quốc, có khả năng giao tiếp song ngữ Anh- Việt, trẻ trung, nhiệt tình và thân thiện. Chính họ là điểm nhấn mang đến sự thu hút đối với khách hàng. Ở đấy, vẫn những nụ cười tươi, vẫn cách làm việc niềm nở, tận tình, vẫn phong cách đúng chuẩn, chuyên nghiệp và họ đến từ Jolie Siam.

Sắp tới đây, năm 2011, trên con đường thực hiện sứ mạng của mình, Jolie Siam sẽ không ngừng nâng “cấp số nhân” những nụ cười ấy: Tươi, nống ấm và thân thiện. Đối với các bạn ngoại quốc đang học và sinh sống tại Việt Nam đây sẽ là cơ hội trải nghiệm trên đất nước này. Chia sẻ nụ cười, niềm vui, tăng thêm thu nhập và những kĩ năng nghề nghiệp cần thiết là kết quả mà các bạn đạt được trong công việc của mình. Dù bạn là ai, dù bạn đến từ đâu hãy cùng Jolie Siam đưa nghề lễ tân trở thành một nghề thực thụ nhé!

#joliesiam www.joliesiam.com

DSC05752 (Medium)DSC05793 (Small)

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>