Thấu hiểu để xử lí tình huống

0001

Là những nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, lễ tân phải có khả năng phân tích tình huống và thái độ của người đối diện để có cách ứng xử đúng mực.


Khả năng nắm bắt tính cách cơ bản của người khác giúp người lễ tân dự đoán được những bước tiếp theo của cuộc đối thoại.

DISC

Hiểu rõ điều này, Jolie Siam đã đưa vào chương trình khóa học Lễ tân văn phòng một lớp học về cách nhận biết thái độ của những người xung quanh, dùng công cụ chính là DISC. DISC là một công cụ phân tích hành vi, ứng xử được phát triển dựa trên lý thuyết của nhà tâm lý học William Marston. Mỗi người được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí: cách tác động lên môi trường và cách tiếp nhận môi trường; và được xếp vào 4 nhóm: D, I, S, C.

Các bạn học viên đều hào hứng tham gia lớp học vào ngày 14/7 vừa qua với cách dẫn dắt sinh động và lôi cuốn của Tiến sĩ Trịnh Quốc Trị.

Để có thông tin về những khóa đào tạo sắp tới, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, hr@joliesiam.com

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>