Tiệc “vươn cánh bay cao”

_DSC3043

“Spread the wings – Vươn cánh bay cao” là chủ đề đêm tiệc tất niên của Công ty Dịch vụ hàng không miền Nam trong dịp tri ân khách hàng sau những thành quả đạt được trong năm 2011.

Up

Xanh da trời là tông màu chủ đạo của buổi tiệc. Sự có mặt của gần 300 khách mời là đại diện đến từ các tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam và các đối tác đã thực sự làm đêm tiệc trở nên vô cùng hào hứng. Chia sẻ và kết nối giữa các thành viên là thông điệp mà “Vươn cánh bay cao” gửi đến những người tham gia. Trong trang phục màu xanh lộng lẫy- như hình tượng của những đôi cánh bay giữa bầu trời, với tinh thần phục vụ bằng trái tim, các cô gái lễ tân Jolie Siam không ngừng nỗ lực mang lại hình ảnh tốt nhất cho người đối diện.

IMG_0037

_DSC3044

Năm 2011 có thể nói là năm để lại nhiều dấn ấn của công ty dịch vụ hàng không miền Nam trong lòng khách hàng: Với 12.000 giờ bay tuyệt đối an toàn và hoàn thành tốt nhiều công việc khó khăn, phức tạp, đáp ứng được sự mong đợi ngày càng cao của khách hàng; hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng và không ngừng phát triển với những dự án cải tiến và đầu tư phát triển máy bay nâng cao năng lực đội máy bay của công ty. Để đạt được những thành công to lớn trên chặng đường phát triển, ngoài sự nỗ lực của chính mình, công ty Bay dịch vụ miền Nam còn có sự tin cậy, tín nhiệm và luôn đồng hành, ủng hộ từ các khách hàng, đối tác. Đây chính là động lực giúp công ty đạt được thành quả như trên.

Đêm tiệc kết thúc trong sự hài lòng của những vị khách tham dự. Jolie Siam chúc quý công ty cùng toàn thể đối tác sự phát triển bền vững trong tương lai, nhất là trong năm 2012.

#joliesiam www.joliesiam.com

_DSC3436

_DSC3437

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>