Vị trí của nhân viên lễ tân trong cơ cấu doanh nghiệp

Jolie Siam le tan

Vị trí lễ tân thường không được coi trọng trong công ty. Trong mắt người khác, nhiệm vụ của họ chỉ là luôn xuất hiện rạng rỡ  và tươi cười. Có vẻ như vị trí này chẳng mấy liên quan đến các bộ phận khác. Điều đó thực sự đúng?

Nếu chia cơ cấu doanh nghiệp theo các phòng ban thì các cô gái xinh đẹp này trở nên lạc lõng tại chính nơi mình làm việc. Tuy nhiên, nếu đặt dưới một góc nhìn khác, họ lại đóng vai trò quan trọng trong tổ chức.

Lễ tân là một trong số những nhân viên ở tuyến đầu của doanh nghiệp, trực tiếp tương tác với khách hàng. Họ có khả năng tạo dựng cũng như phá vỡ hình ảnh của doanh nghiệp. Đằng sau nụ cười nồng ấm, công việc thực sự của họ là tạo cảm giác dễ chịu trong văn phòng và tiếp nhận thông tin. Lần kế tiếp bạn đi qua bàn lễ tân, bạn sẽ đáp lại lời chào của họ chứ?

www.joliesiam.com #joliesiam

Dung DươngPosted by Dung Dương (40 Posts)

Dung is a Sales and Marketing Assistant at Jolie Siam JSC, where she is in charge of promoting Jolie Siam and communicating on social media. She’s especially interested in feminine and their beauty, which is one of Jolie Siam’s core values. In her free time, she loves to travel, read and watch TV.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>