Lễ công bố Đại sứ cho Việt Tiến

3a

Đại sứ thương hiệu thời trang Việt Tiến do diễn viên Trương Minh Cường đảm nhiệm. Buổi lễ được tổ chức vào ngày 15/12 với sự tham gia của đông đảo báo chí, truyền hình thành phố.

Phong cách thời trang chuẩn mực

Theo số liệu của công ty tư vấn The Pathfinder, hiện nay Việt Tiến đang chiếm 60% thị phần thời trang công sở nam giới. Để củng cố vị trí dẫn đầu, Việt Tiến chọn việc sản xuất trang phục nam giới bằng hình ảnh người đàn ông chuẩn mực. Việt Tiến chọn diễn viên Trương Minh Cường làm đại sứ thương hiệu bởi anh hội tụ đầy đủ những phẩm chất ưu tú của một người đàn ông chuẩn mực: thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống và có nhiều ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Sự hợp tác này không chỉ giúp Việt Tiến trở nên gần gũi hơn trong việc tiếp cận khách hàng và định vị bản sắc thương hiệu, mà còn thể hiện khát khao đổi mới mạnh mẽ của Việt Tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

1a 2a5a

Trong lễ công bố, Việt Tiến giới thiệu với công chúng hai phong cách chuẩn mực là business và business casual ấn tượng qua màn trình diễn thời trang đến từ các người mẫu Jolie Siam. Trang phục lịch sự kết hợp với khả năng trình diễn tự tin của người mẫu khiến thời trang Việt Tiến trở nên thực sự thu hút người xem. Cũng như những chương trình khác, tại đây, Jolie Siam tiếp tục thực hiện vai trò của mình bằng đội ngũ lễ tân nữ duyên dáng, chuyên nghiệp và đúng chuẩn.

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>