Họp mặt doanh nhân “Hiệp hội cao su Việt Nam 2010”

IMG_0482

Tối qua (3/12), hiệp hội Cao su Việt Nam đã tổ chức buổi họp mặt hàng năm giữa các doanh nhân hội viên và khách hàng trong và ngoài nước tại khách sạn Sheraton.

Hơn 50 doanh nghiệp hội viên và trên 600 đại biểu là khách mời, khách hàng của các Hội viên đến từ 10 quốc gia thuộc châu Á, châu Âu và châu Mỹ đã tham dự họp mặt. Tại buổi họp mặt, các doanh nhân đã trao đổi, thảo luận về những vấn đề về việc tiêu thụ cao su. Đây không những là buổi họp mặt mà còn là buổi giao lưu kết nối giữa các hội viên.

Hòa trong không khí thân thiện, thoải mái ấy, các cô gái Jolie Siam luôn làm tốt nhiệm vụ của mình: Niềm nở đón khách, nhanh nhẹn hướng dẫn khách vào bàn tiệc và tự tin trên sân khấu. Buổi họp mặt đã diễn ra trôi chảy và tốt đẹp, điều đó để lại không ít ấn tượng với khách mời.

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>