Lễ tân Jolie Siam tại chương trình Vietnam’s next top Model

Zemanta Related Posts Thumbnail

Nhắc đến sự kiện Viet Nam’s next top Model 2011 hẳn không mấy ai xa lạ. Góp sức trong chương trình truyền hình thực tế này, đội ngũ lễ tân Jolie Siam đã hoàn thành nhiệm vụ trong sự hài lòng của khách hàng.

Gần một ngày đồng hành cùng Viet Nam’s next top Model, từ lúc họp báo cho tới lúc chuẩn bị chương trình phát sóng trực tiếp, lễ tân phải luôn là người giữ được tác phong chỉn chu nhất, hoạt bát nhất để hoàn thành công việc của người “đón tiếp khách đầu tiên”. Với quy mô của sự kiện, khách mời đa số là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và các chuyên gia nước ngoài, chính vì vậy, yêu cầu đầu tiên đối với đội ngũ lễ tân là có kĩ năng Anh văn giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, là sự chọn lựa về ngoại hình, tác phong chuyên nghiệp là yêu cầu không thể thiếu đối với một chương trình mang tính nghệ thuật như vậy. Vượt qua những yêu cầu khắt khe từ khách hàng, Jolie Siam vững tin cung ứng đội ngũ lễ tân đạt chuẩn nhất. Chính họ đã một phần giúp làm nên thành công của chương trình.

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (57 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>