Who’s New In Town? Wall Street English

WallSTEnglish

Hình ảnh chiếc xe bus hai tầng màu đỏ – biểu tượng của thành phố London, và các cô gái cheerleader tươi tắn được bắt gặp trên nhiều con đường lớn tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh những ngày vừa qua.

Đó chính là đội ngũ lễ tân sự kiện người nước ngoài của Jolie Siam trong chuỗi hoạt động chào mừng và khai trương trung tâm Anh ngữ Wall Street English đầu tiên tại Việt Nam.

Wall Street English – thành viên của Tập đoàn giáo dục toàn cầu Pearson, là nhà tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.Với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho hơn 2 triệu học viên tại hơn 450 trung tâm tại 26 nước trên toàn thế giới, Wall Street English tin tưởng sẽ mang đến một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hiệu quả cao cho học viên Việt Nam.

Đóng góp cho hình ảnh thương hiệu và hiệu quả của hoạt động quảng bá, đội ngũ Jolie Siam mang tới sự nhiệt thành và tác phong làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu mục tiêu và yêu cầu của khách hàng để truyển tải đúng thông điệp và hình ảnh. Chúng tôi hân hạnh được làm việc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất tại mọi sự kiện.

#joliesiam www.joliesiam.com

Jolie SiamPosted by Jolie Siam (56 Posts)

Founded in 2006, Jolie Siam has rapidly become the foremost company in welcoming services and HR outsourcing in Vietnam.


Comment Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>